ทำความรู้จักกับ KPI ปัจจัยสำคัญในการประเมินงาน

การประเมินผลงานเป็นสิ่งที่คนทำงานต้องเจอ เพื่อที่จะได้รู้ว่าการทำงานของตนเองที่ผ่านมาเป็นอย่างไร KPI ก็เป็นเทคนิคการประเมินรูปแบบหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

22/11/17   |   30.7k   |   33
Jobs Update

JobThai.com/REACH ได้ทำการจัดอันดับ 5 นิคมอุตสาหกรรมภาคตะวันออกที่กำลังเปิดรับพนักงานมากที่สุดมาให้เลือกสมัครกันค่ะ


Inspiration

Leonardo DiCaprio พระเอกดังกับเส้นทางชีวิตจากคนธรรมดาสู่นักแสดงผู้มากความสามารถและประสบความสำเร็จด้วยการได้รับรางวัลออสการ์อันทรงเกียรติสูงสุดสำหรับวงการภาพยนตร์


Career & Tips

JobThai.com/REACH ชวนคนทำงานมาแชร์ว่า เมื่อพวกเขาย้ายงาน เขาเรียกเงินเดือนเพิ่มจากที่เก่าเท่าไหร่กันบ้าง พร้อมเหตุผลในการเรียกเงินเดือนเพิ่มขึ้นด้วย


Career & Tips

การประเมินปลายปีเป็นโอกาสทองที่เราจะได้นำเสนอความสำเร็จในรอบปีที่ผ่านมาให้หัวหน้าฟัง ซึ่งถ้าเตรียมตัวดี โอกาสในการก้าวหน้าในอาชีพก็อาจจะเป็นของคุณก็ได้


Career & Tips

แอร์โฮสเตส อาชีพที่ผู้หญิงหลายคนมักจะคิดว่ามันเป็นฝันที่ไปถึงได้ยาก แต่วันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ที่จริงแล้วมันอาจจะไม่ได้ไกลเกินเอื้อมอย่างที่หลาย ๆ คนกลัว


Jobs Update

ใครสนใจและกำลังมองหางานในด้านการตลาด JobThai.com/REACH ได้คัดสรรงานการตลาดจากบริษัทชั้นนำมาฝากค่ะ


Lifestyle

JobThai.com/REACH ขอนำเสนอ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะทำให้สลัดจานโปรดของคุณกลายเป็นอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแท้จริง เHR

แน่นอนว่าการลาป่วยเป็นสิทธิ์ที่พนักงานทำได้ แต่ถ้าการลาป่วยนั้นบ่อยผิดปกติแล้ว HR จากองค์กรต่าง ๆ มีความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้อย่างไร


Career & Tips

วิธีการแสดงความคิดเห็นเชิงลบอย่างสร้างสรรค์ เป็นทักษะที่จะช่วยลดโอกาสการเข้าใจผิดระหว่างคนทำงานร่วมกัน เมื่อต้องแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างออกไปให้เพื่อร่วมงานได้รับรู้


Jobs Update

JobThai.com/REACH เอาใจคนชอบแฟชั่น คัดสรรตำแหน่งงานในสายอาชีพนี้มาให้เลือกสมัครกันตรงนี้เลยค่ะ


Inspiration

Taylor Swift เป็นคนที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งการที่เธอรักษาชื่อเสียงเอาไว้ได้จนถึงปัจจุบันเกิดจากการที่เธอมีแนวคิดและการใช้ชีวิตในแบบที่หลายคนอาจมองข้ามไป
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม