พนักงาน Gen Y บริหารจัดการยาก ทำงานด้วยยากจริงหรือเปล่า

ยังคงเป็นที่พูดถึงกันบ่อย ๆ ว่า พนักงาน Gen Y นั้นทำงานร่วมด้วยยาก บริหารจัดการหรือดูแลก็ยาก JobThai.com/REACH จึงชวน HR มาแสดงความคิดเห็นกันค่ะ

20/09/17   |   771   |   2
Inspiration

Robert Downey Jr. กับการเดินทางผิดจนเกือบทำให้หมดอนาคตในวงการบันเทิง แต่ก็สามารถกลับมาเป็นที่ยอมรับได้อีกครั้งด้วยการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น


Jobs Update

ถ้าคุณกำลังมองหาความก้าวหน้าในสายอาชีพ นี่คือโอกาสดีที่คุณจะได้สมัครงานในระดับ หัวหน้า / ผู้จัดการในองค์กรชั้นนำ ที่ JobThai.com/REACH คัดสรรมาให้แล้ว


Career & Tips

นอกจากค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อกับเนื้องานที่ทำแล้ว การยอมรับและความใส่ใจในตัวพนักงานเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่องค์กร หรือหัวหน้าทีมควรจะแสดงออกให้เห็น


Inspiration

JobThai.com/REACH ขอนำเสนอเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของบิลล์ เกตส์ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้กับทุกคน


Lifestyle

การใช้ชีวิตของคนทำงานส่งผลต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตได้ ซึ่งทั้งสองอย่างก็ส่งผลซึ่งกันและกันด้วย ดังนั้นถ้าเรามีไลฟ์สไตล์ทีดี สุขภาพกายกับสุขภาพจิตของเราก็จะดีตามไปด้วย


Jobs Update

ถ้าคุณมีทักษะด้านภาษา และกำลังหางานอยู่ เรามีองค์กรที่ให้ค่าตอบแทนพิเศษสำหรับคนมีความสามารถด้านภาษามาฝากค่ะ


Lifestyle

การวิ่งถือเป็นหนึ่งในวิธีการออกกำลังกายยอดนิยมซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนทำงานในเมือง JobThai.com จึงขอแนะนำ 10 สถานที่วิ่งในกรุงเทพมหานคร มาให้คนรักการวิ่งได้เลือกกันWhat's new

Career Ready Guide เตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคต เผยทักษะสำคัญที่องค์กรต้องการจากเด็กจบใหม่


Career & Tips

สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมหรือคนที่ถูกเรียกว่า Introvert แล้วการเริ่มต้นพูดคุยกับคนแปลกหน้าเป็นเรื่องยาก แต่เมื่ออยู่ในโลกของการทำงานแล้วการสื่อสารเป็นสิ่งจำเป็น


Career & Tips

เสียงโทรศัพท์ หรือการประชุมที่มากเกินไป ทำให้พนักงานเสียสมาธิมากจนทำงานได้ไม่เต็มศักยภาพ JobThai.com ขอแนะนำแนวคิดของบริษัทหนึ่งที่ออกกฎให้พนักงานลดการประชุมลง


Jobs Update

ถ้าคุณเป็นคนชอบคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และเบื่อหน่ายกับการทำอะไรแบบซ้ำ ๆ เดิม ๆ เราอยากแนะนำงานเหล่านี้ให้คุณสมัครกันค่ะ
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม