home > Inspiration

Inspiration

บทความเทิดพระเกียรติที่สร้างแรงบันดาลใจ และให้ข้อคิดในการใช้ชีวิต

บทความเทิดพระเกียรติที่สร้างแรงบันดาลใจ และให้ข้อคิดในการใช้ชีวิต

เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ของพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวไทย ผู้ทรงเป็นดั่งต้นแบบในการใช้ชีวิต แรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ และศูนย์รวมจิตใจของชาวไทยทั้งชาติ

01/12/16   |   6.8k   |   41
Inspiration

Robert Downey Jr. กับการเดินทางผิดจนเกือบทำให้หมดอนาคตในวงการบันเทิง แต่ก็สามารถกลับมาเป็นที่ยอมรับได้อีกครั้งด้วยการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น


JobThai.com/REACH ขอนำเสนอเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของบิลล์ เกตส์ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้กับทุกคน


Richard Branson นักธุรกิจระดับโลกที่มีบุคลิกเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากนักธุรกิจชั้นนำทั่วไป นอกจากบุคลิกที่โดดเด่นแล้ว เขายังมีแนวความคิดที่สร้างสรรค์มากอีกด้วย


ผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตนั้นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่เคยล้มเหลว เขาอาจจะล้มเหลวมามากว่าใครแต่ที่แตกต่างจากคนทั่วไปคือพวกเขาไม่เคยหยุดพยายาม


การบริการลูกค้า คือเคล็ดลับสู่การเติบโตของ Amazon.com ที่ เจฟฟ์ เบซอส (Jeff Bezos) ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการทำงาน


นอกจากจะช่วยเพิ่มเติมความสวยงามให้กับสถานที่แล้ว การนำผลงานศิลปะมาใช้ตกแต่งในที่ทำงานยังส่งผลต่อการทำงานของพนักงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย


การเริ่มต้นวันด้วยเรื่องดีๆ อาจช่วยให้วันทั้งวันของเรากลายเป็นวันที่ดีได้ ซึ่งการพูดสิ่งดีๆ กับตัวเองตั้งแต่ตอนเช้า เป็นวิธีที่ทุกคนทำได้ง่ายๆเรื่องราวการสร้างธุรกิจ ที่เกิดจากความช่างคิด และกล้าฝัน ของหัวเรือใหญ่บริษัท ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำด้านระบบจีพีเอส และ IoT Solutions ครบวงจร


พิน เกษมศิริ ผู้ร่วมก่อตั้ง CareerVisa Thailand ผู้หญิงเก่งที่หันหลังให้กับการทำงานที่องค์กรขนาดใหญ่ เพื่อมาสร้างประโยชน์ให้กับสังคม และช่วยให้เด็กไทยรู้จักตัวเองมากขึ้น


แนวคิดในการใช้ชีวิต และการทำงาน ของผู้บริหารหญิงจากบริษัทเทคโนโลยีอันดับต้นๆ ของโลก ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณก้าวต่อไปในโลกการทำงาน


ตัวอย่างไอเดียดีๆ จากธุรกิจ Social Enterprise ที่ประสบความสำเร็จ และน่าสนใจในเมืองไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากจะมีกิจการเป็นของตัวเอง
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม