เข้าสู่ระบบ
สำหรับบริษัท
สำหรับผู้สมัครงาน
 พบ 10 ตำแหน่ง      
เรียงตาม 
1 . เจ้าหน้าที่บัญชี (ประจำธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน) รับด่วน!!
- ออกใบกำกับภาษี , หักภาษี ณ ที่จ่าย - ทำงบรายรับ รายจ่าย - บันทึกยอดทั่วไปลงระบบธนาคาร - งานส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้องกับบัญชี - งานอื่นๆที่หัวหน้ามอบหมาย

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน 15,000 - 18,000 บาท
10 ก.พ. 59
2 . เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า(BCO) เป็นพนักงานประจำในสังกัดธนาคารกสิกรไทย - โซนกรุงเทพทั้งหมดและรับด่วนโซนบางเขน,รามอินทรา,สะพานใหม่
บริการธุรกรรมทางการเงินแก่ลูกค้าของธนาคารประจำสาขา บริการรับฝาก-ถอนเงินสดทุกประเภทบัญชีของธนาคาร ให้บริการซื้อ-ขาย/โอน/รับฝาก เงินตราและตราสารต่างประเทศ ดราฟต์ แคชเชียร์เช็ค และโอนเงินระบบ EFT ด้วยเง...

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน N/A
9 ก.พ. 59
3 . เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า(BCO) เป็นพนักงานประจำในสังกัดธนาคารกสิกรไทย โซนพื้นที่ บางละมุง พนัสนิคม ชลบุรี สัตหีบ และพัทยา ด่วน !!
- บริการธุรกรรมทางการเงินแก่ลูกค้าของธนาคารประจำสาขา บริการรับฝาก-ถอนเงินสดทุกประเภทบัญชีของธนาคาร ให้บริการซื้อ-ขาย/โอน/รับฝาก เงินตราและตราสารต่างประเทศ ดราฟต์ แคชเชียร์เช็ค และโอนเงินระบบ EFT ด้วยเ...

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน N/A
9 ก.พ. 59
4 . เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ (ประจำธนาคารกสิกรไทย อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 ด่วนมาก !!!
- คีย์ข้อมูลลงระบบธนาคาร - Support งานด้านเอกสาร บันทึกข้อมูล - ติดต่อประสานงานทั่วไป - ทำตามผู้บังคับบัญชาที่ได้มอบหมาย สมัครด้วยตนเอง พร้อมรับการสัมภาษณ์ทดสอบทันที ถึง 12 ก.พ. 59

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน 13,000 บาท
9 ก.พ. 59
5 . เจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า (BCO) เป็นพนักงานประจำในสังกัดธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) - ในโซนพื้นที่ ภูเก็ต,พังงา,ปราจีนบุรี,สระแก้ว,กระบี่,ตรัง ด่วน !!
บริการธุรกรรมทางการเงินแก่ลูกค้าของธนาคารประจำสาขา บริการรับฝาก-ถอนเงินสดทุกประเภทบัญชีของธนาคาร ให้บริการซื้อ-ขาย/โอน/รับฝาก เงินตราและตราสารต่างประเทศ ดราฟต์ แคชเชียร์เช็ค และโอนเงินระบบ EFT ด้วยเงิ...

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน N/A
8 ก.พ. 59
6 . เลขานุการ (ประจำธนาคารกสิกรไทย แจ้งวัฒนะ/พหลโยธิน/ราษฎร์บูรณะ) ด่วนที่สุด!!
- จัดลำดับความสำคัญของการนัดหมาย การรับโทรศัพท์ และการต้อนรับผู้มาติดต่อ - จัดทำบันทึก/ จดหมาย/ ตรวจสอบ E-mail - ดูแลงานเอกสาร เข้า-ออก และจัดเก็บเอกสารอย่างเป็นระบบ - ติดต่อประสานงานและกรองข้อมูลก...

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
จำนวนมาก!!
เงินเดือน 12,500-15,000
8 ก.พ. 59
7 . เจ้าหน้าที่ธุรการบุคคล (ประจำธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ ราษฎร์บูรณะ) ด่วน!! สมัครด้วยตัวเอง พร้อมสัมภาษณ์ทันที !!
- ติดต่อผู้สมัครงานให้เข้ามาทดสอบกับทางธนาคารตามกำหนด - ทำบันทึกข้อมูล เอกสาร เกี่ยวกับผู้สมัครงาน - ติดต่อประสานงานภายในฝ่ายงาน

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน 12,000-13,000 บาท
8 ก.พ. 59
8 . เจ้าหน้าที่สนับสนุนงานสินเชื่อ รับด่วน!! ธนาคารกสิกรไทย / สาขาลาดพร้าววังหิน / สาขาสีลม /สาขารัชดา-ท่าพระ / สาขาประเวศ /สาขาพระประแดง สมุทรปราการ
- บันทึกข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูลเครดิต สินเชื่อลูกค้าผู้ประกอบการ SME - ตรวจสอบ ประมวลผล - ติดต่อให้ข้อมูลประสานงานกับสำนักงานใหญ่ และศูนย์ธุรกิจลูกค้าผู้ประกอบการ SME ตามสาขาต่างๆ ของธนาคารกสิกรไทย

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน 12,000 ขึ้นไป
8 ก.พ. 59
9 . เจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลลูกค้าทางโทรศัพท์ (Call Center K-Bank) ด่วน !! สัมภาษณ์และ ทดสอบทันที !!
- แนะนำข้อมูลและบริการของธนาคารกสิกรไทยแก่ลูกค้าผ่านช่องทางโทรศัพท์ - รับฟังปัญหาข้อข้องใจและข้อเสนอแนะของลูกค้า เพื่อใช้เป็นแนวทางในการนำมาพัฒนาการให้บริการของธนาคาร

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
จำนวนมาก
เงินเดือน รายได้เฉลี่ย 13,000 - 17,000 บาท (เงินเดือน + Incentive + OT + ค่าเดินทาง)
8 ก.พ. 59
10 . พนักงานต้อนรับประจำสาขากสิกรไทย (Service Assistant) เปิดรับทุกสาขาในกรุงเทพฯ รับด่วน !! สัมภาษณ์ ทราบผลทันที !!
1. ดูแล และต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสาขาของธนาคารกสิกรไทย 2. ให้ข้อมูล คำแนะนำในการทำธุรกรรมทางการเงินกับลูกค้า 3. อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ 4. แนะนำช่องทางการให้บริการที่สะดวก...

บริษัท โพรเกรส เอช อาร์ จำกัด
เงินเดือน 12,000-15,000 บาท
8 ก.พ. 59
 พบ 10 ตำแหน่ง      
เรียงตาม 
งานบุคคลทุพพลภาพ