วิธีจัดลำดับความสำคัญของงานและบริหารเวลาด้วย Eisenhower Box

การเรียงลำดับความสำคัญของงานเพื่อให้รู้ว่างานอะไรควรทำก่อนหลังเป็นสิ่งสำคัญ Eisenhower Box คือวิธีจัดลำดับความสำคัญของงานรูปแบบหนึ่งที่นิยมนำมาใช้

26/06/17   |   10.1k   |   55
Career & Tips

คนที่เป็นเจ้าของกิจการมักจะมีแนวคิดดี ๆ อยู่เสมอ ซึ่งหากคนทำงานทั่วไปสามารถเรียนรู้ และหยิบเอาแนวความคิดเหล่านั้นมาใช้ ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทำงานได้


Jobs Update

JobThai.com ได้รวบรวมงานบุคคล / ฝึกอบรม ระดับผู้บริหาร / ผู้จัดการ ประจำเดือน มิถุนายน 2560 มาให้เลือกสมัครกันจำนวนมากเลยค่ะ


Career & Tips

การเขียน Resume และ Cover Letter ที่มีประสิทธิภาพนั้นเป็นสิ่งสำคัญ แต่หลายคนยังคงสับสนถึงความแตกต่างระหว่างสองสิ่งนี้ ทั้งที่จริงแล้วไม่ใช่เรื่องยากในการทำความเข้าใจ


Career & Tips

การปฏิบัติตัวอย่างเหมาะสมเมื่อนักศึกษาจบใหม่เริ่มต้นการทำงาน นับเป็นก้าวย่างที่ดีสู่การเป็นมืออาชีพ แต่หลายคนกลับไม่ระวังตัว ไม่ทิ้งความเคยชินและทำตัวแบบเด็ก ๆ อยู่


Jobs Update

JobThai.com ได้รวบรวมงานใน นิคมอุตสาหกรรม ประจำเดือน มิถุนายน 2560 มาให้เลือกสมัครกันจำนวนมากเลยค่ะ


Career & Tips

JobThai.com/REACH ขอแนะนำประโยชน์ของกิจกรรมยามว่างที่จะช่วยพัฒนาทักษะในการทำงานของคุณให้ดีขึ้นโดยที่คุณไม่รู้ตัว


Career & Tips

ในการแสดงความคิดเห็นต่อผู้อื่น หากไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อนพูดออกไปอาจเป็นการทำลายความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนพูดและคนฟัง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการทำงานร่วมกันอีกด้วยLifestyle

ไม่มีใครที่จะสุขหรือทุกข์อยู่ตลอดเวลา แต่หากเรารู้จักที่จะสร้างความสุขด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ดีแค่ไหน เราก็จะสามารถรับมือกับมันได้ทั้งสิ้น


Jobs Update

JobThai.com ได้รวบรวมงาน วิศวกร ประจำเดือน มิถุนายน 2560 มาให้เลือกสมัครกันจำนวนมากเลยค่ะ


Lifestyle

จากการศึกษาของ ไมนด์แล็ปอินเตอร์เนชั่นแนล (Mindlab International) พบว่าดนตรีและเมโลดี้ต่างๆ นั้นสามารถส่งผลต่อการทำงานของคุณได้


Lifestyle

คนที่มั่นใจในตนเองไม่ใช่แค่คนที่กล้าแสดงออก แต่คือคนที่กล้าที่จะเป็นตัวเอง และมีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถพัฒนาและฝึกฝนกันได้
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม