พัฒนาศักยภาพในการทำงานได้ง่าย ๆ ด้วย 5 ขั้นตอนปรับ Mindset

คำว่า Mindset เป็นคำศัพท์ที่นำมาใช้กันบ่อยขึ้นในแง่วิธีการสร้างแรงจูงใจและวิธีพัฒนาตนเอง Mindset ที่จะช่วยให้พัฒนาวิธีการทำงานของเราได้นั้นก็คือ Growth Mindset

30/03/17   |   3.6k   |   65
Jobs Update

ถ้าคุณกำลังมองหางาน นักวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เราได้คัดสรรงานหลายตำแหน่ง มาให้คุณเลือกสมัครที่นี่แล้วค่ะ


Career & Tips

จะรับคนเข้าทำงานทำไมถึงไม่ยอมบอกเงินเดือนที่เขาจะได้ คำถามคาใจของใครหลายคนจะหมดไป เพราะบทความนี้พี่เดือนจะมาบอกเหตุผลว่าทำไม HR จึงไม่ตอบคำถามเรื่องเงินเดือนให้ชัดเจน


Lifestyle

เหตุผลที่คุณออมเงินไม่สำเร็จสักที อาจเป็นเพราะว่าคุณยังไม่มีวิธีการออมเงินที่เหมาะสมกับนิสัยของตัวเอง JobThai.com/REACH ขอชวนคนทำงานมาแชร์มีวิธีออมเงินที่ได้ผลดีกัน


What's new

JobThai.com จัดกิจกรรม Career Ready Guide เตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคต ณ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา


Career & Tips

การเข้าสู่โลกการทำงานเหมือนการเริ่มต้นเดินทางใหม่อีกครั้ง ถ้าไม่มีการวางแผนที่เหมาะสมแล้ว การเดินทางไปสู่จุดหมายก็อาจต้องลองผิดลองถูกอยู่หลายปีกว่าจะเจอเส้นทางที่ใช่


Career & Tips

การเป็นที่ยอมรับเป็นสิ่งที่จำเป็นในการทำงาน ซึ่งการจะได้รับการยอมรับนั้น ความสามารถอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ แต่ต้องมีลักษณะนิสัยที่่สามารถสร้างความไว้วางใจได้ด้วย


Jobs Update

สำหรับคนที่กำลังมองหางานในจังหวัด ปราจีนบุรี เราได้รวบรวมงานเด่น บริษัทดัง มาให้คุณเลือกสรรที่นี่แล้วค่ะCareer & Tips

ตลอดทั้งวัน คุณอาจต้องเผชิญกับความเครียด หรือความเหนื่อยล้าจนส่งผลให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน เราขอเสนอ 7 วิธีเพื่อเสริมสร้างสมาธิที่ดีในการทำงานให้กับคนทำงานทุกคน


Career & Tips

นักพากย์ อาชีพที่หลายคนมองว่าทำงานสบายได้เงินดี แต่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ บทความนี้จะมาเปิดเผยเส้นทางเดินกว่าจะมาถึงวันนี้ของนักพากย์ตัวจริง


Jobs Update

ถ้าคุณกำลังมองหางานขาย ระดับผู้บริหาร/ผู้จัดการ เราได้คัดสรรงานหลายตำแหน่ง มาให้คุณเลือกสมัครที่นี่แล้วค่ะ


Career & Tips

การเข้าสู่ตลาดแรงงานของนักศึกษาจบใหม่ ถือเป็นจุดหักเหสำคัญอีกช่วงหนึ่งของชีวิต นักศึกษาจบใหม่ที่มีการเตรียมพร้อมมากกว่า ย่อมได้เปรียบในการเข้าสู่ตลาดแรงงาน
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม