JobThai - งาน หางาน สมัครงาน กว่า 95,000 อัตรา อัปเดตงานใหม่ทุกวัน
เข้าสู่ระบบ
สำหรับผู้สมัครงาน
สำหรับบริษัท
 พบ 20 ตำแหน่ง      
เรียงตาม 
1 . Graphic Retoucherรับสมัครด่วน !
1.Create & Retouch ภาพอัญมณี เครื่องประดับ และนาฬิกา ให้เกิดความสมจริง 2.แก้ไขภาพ สีสัน หรือความคมชัดต่างๆในภาพสินค้า ให้มีความเด่นชัดและสวยงาม 3.ปฏิบัติงานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการ Retouching

NGG Group
เงินเดือน ตามโครงสร้างบริษัท
16 มิ.ย. 62
2 . Programmerรับสมัครด่วน !
1.ออกแบบและพัฒนาแอปพลิเคชั่น ของบริษัท ทั้ง Web Application และ Windows Application 2.ตรวจสอบและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว และเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้ 3.รายงานผลการปฏิบัติงา...

NGG Group
เงินเดือน 25,000-40,000
16 มิ.ย. 62
3 . Assistant Brand Manager (นาฬิกา Suunto)รับสมัครด่วน !
•รับผิดชอบนำแผนธุรกิจของแบรนด์ทางด้าน (Brand Suunto)ไปจัดทำเป็นแผนการตลาดในระยะสั้นและระยะยาว •กำหนดกลยุทธ์ จัดทำ และนำเสนอแผนงานด้านการตลาดของแบรนด์ •มีส่วนร่วมในการพัฒนาและปรับปรุงภาพรวมของแบรนด์ ...

NGG Group
เงินเดือน 30,000-40,000
16 มิ.ย. 62
4 . ตรวจสอบคุณภาพ QC/QAรับสมัครด่วน !
มีหน้าที่ควบคุมจัดการงาน ส่วนงานประกันคุณภาพและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้เป็นไปตามแผนที่กำหนดไว้ เกิดความยั่งยืน มีพัฒนาการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ให้สอดคล้องกับมาตรฐานและนโยบายของบริษัท โดยมีหน้าที่โดยสังเขปดั...

NGG Group
2 ด่วน
เงินเดือน ตามโครงสร้างบริษัท
13 มิ.ย. 62
5 . พนักงานขาย (PC) ทองคำ/เพชร/พลอยประจำสาขา เทอร์มินอล 21 พัทยา (สาขาเปิดใหม่)
1.แนะนำสินค้าประเภทอัญมณี เครื่องประดับ และจิวเวลรี ให้กับลูกค้า 2.เปิด-ปิด การขายภายในสาขา (สร้างยอดขาย) และให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 3.เน้นหาลูกค้าและขายสินค้าทั้งภายในห้างสรรพสินค้าและภายนอก ต...

NGG Group
5 อัตรา
เงินเดือน 12,000-20,000 บาท
13 มิ.ย. 62
6 . Customer Service Managerรับสมัครด่วน !
• Handles incoming calls or inquiries from prospective customers or clients •Conduct regular meetings with customers on the operational service level and performance •Provide tabulation of custo...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
7 . Telemarketing Supervisor
- บริหารยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมาย - บริหารทีมงาน Telesales ให้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อปฎิบัติของการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ - บริหารจัดการงานของ Telesales กับลูกค้าโดยมี Script ที่ถูกต้องและเหมาะสม...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
8 . Sale & Online Marketing Managerรับสมัครด่วน !
- ควบคุมดูแลการปฎิบัติงานในด้านการขายแบบออนไลด์ วางแผนการขายเพื่อให้ยอดขายเติบโต - วางแผนการตลาด , การโฆษณา, ประชาสัมพันธ์ , การสื่อสารต่างๆ และอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้ยอดขายบรรลุเป้าหมาย...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
9 . Overseas Salesรับสมัครด่วน !
- Make invoice and P/O document in order to organize receiving order and delivery between client and supplier - Preparation monthly and time to time documents related to assigned customers - Coordin...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
10 . Payroll Officer
1. ตรวจสอบเอกสารของพนักงานใหม่ เพื่อเตรียมเอกสารพิมพ์สัญญาจ้าง 2. ทำเอกสารสัญญาจ้างและเอกสารแนบต่างๆ 3. ตรวจสอบประวัติพนักงานจากสังกัดเดิม 4. Exit Interview และตรวจสอบทรัพย์สินพนักงาน(ทุกเคส) 5. ร...

NGG Group
1 อัตรา ด่วน
เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
13 มิ.ย. 62
11 . Interior Design
- ออกแบบภายในสำหรับพื้นที่หลายประเภท เช่น สำนักงาน /ร้านค้า /ร้านอาหาร/ พื้นที่โปรโมชั่น - การนำเสนอแนวความคิดและการออกแบบ ในส่วนการออกแบบและตกแต่งภายในให้สอดคล้องกับ Concept ขององค์กร

NGG Group
1 อัตรา ด่วน
เงินเดือน 25,000+
13 มิ.ย. 62
12 . Graphic Designer
- ออกแบบสื่อ Graphic สิ่งพิมพ์ทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ สื่อโฆษณา สื่อออนไลน์ รวมไปถึงโปรโมชั่น ต่างๆตามที่ได้รับมอบหมาย - ออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลากสินค้า - ทำงานด้าน creative Branding - Corporate Iden...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
13 . Social Media Coordinatorรับสมัครด่วน !
-Research audience preferences and discover current trends -Create engaging text image and video content -Design posts to sustain readers curiosity and create buzz around new products -Measure web...

NGG Group
เงินเดือน ืN/A
13 มิ.ย. 62
14 . ERP Supportรับสมัครด่วน !
1.เรียนรู้การใช้งานโปรแกรม ERP ในแต่ละ Modules 2.แนะนำการใช้งานโปรแกรม ERP ให้กับผู้ใช้งานได้ 3.ทดสอบและแก้ปัญหาการใช้งานโปรแกรม ERP 4.เรียนรู้ Business Process สำหรับ Retail

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
15 . Sales Supervisor ( Consignment )รับสมัครด่วน !
Consignment --------------------------------------- -ดูแลวางแผนการทำงานให้พนักงานขาย -ผลักดันยอดขายในกลุ่ม Brand Store, Department Store (Central, The mall Group, Robison) -ต่อรองเงื่อนไข G...

NGG Group
เงินเดือน N/A
13 มิ.ย. 62
16 . พนักงานขายนาฬิกาประจำร้าน Suunto สาขาเชียงใหม่
นำเสนอและขายสินค้าของบริษัท ให้ได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ บริการลูกค้าที่มาดูสินค้า

NGG Group
หลายอัตรา
เงินเดือน 10,000 - 20,000
13 มิ.ย. 62
17 . Assistant Factory Manager
1.บริหารจัดการ วางแผน ควบคุมผลิต และ พัฒนา ปรับปรุงขบวนการผลิต ควบคุมคุณภาพในแต่ละแผนกให้ได้ตามมาตราฐาน 2.บริหาร และควบคุมดูแลบริหารจัดการงานในฝ่ายผลิตทั้งระบบ 3.วิเคราะห์ วางแผนการผลิต จัดทำข้อมูลก...

NGG Group
13 มิ.ย. 62
18 . Call Center Inbound & Outbound Supervisor
1. Brief Train New Product,New Promotion ให้ Agent 2. ดูแล Agent performance ให้ได้ตาม KPI ที่กำหนด 3. ฟังสาย Agent เพื่อพัฒนาปรับปรุงการบริการ 4. ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง Sale, MKT, IT 5...

NGG Group
เงินเดือน 22,000 บาท ขึ้นไป
13 มิ.ย. 62
19 . Digital Marketing
• Manage digital marketing strategy and plan including a social media strategy, SEM - including SEO and linking strategies. Update the strategic plan annually based on key learning and changing busin...

NGG Group
เงินเดือน ืN/A
13 มิ.ย. 62
20 . พนักงานขาย (PC) ทองคำ/เพชร/พลอย/นาฬิกา ประจำสาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ (สาขาเปิดใหม่) รับสมัครด่วน !
1) แนะนำสินค้าประเภทอัญมณี เครื่องประดับ และจิวเวลรี่ ให้กับลูกค้า 2) เปิด-ปิดการขายภายในสาขา (สร้างยอดขาย) และให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 3) เน้นหาลูกค้าและขายสินค้าทั้งภายในห้างสรรพสินค้า และภายน...

NGG Group
เงินเดือน 12,000-20,000 บาทขึ้นไป
13 มิ.ย. 62
 พบ 20 ตำแหน่ง      
เรียงตาม 
งานบุคคลทุพพลภาพ