5 สิ่งที่ควรทำ เมื่อเจ้านายคือฝันร้ายของคุณ

คนทำงานจำนวนไม่น้อยที่รักงานที่ทำ แต่ไม่ชอบเจ้านายของพวกเขาเอาเสียเลย นี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรทำเมื่อเจ้านายคือฝันร้ายของคุณ

20/09/18   |   142   |   3
Jobs Update

JobThai.com/REACH คัดสรรบริษัทน่าสนใจ ที่ให้ค่ารักษาพยาบาลแก่พนักงานและครอบครัวเป็นสวัสดิการพิเศษมาแนะนำคนที่กำลังมองหางาน


Career & Tips

วิธีการที่จะช่วยให้เราสามารถตั้งเป้าหมายและบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเคล็ด (ไม่) ลับ 5 ข้อ ที่ช่วยให้ชีวิตการทำงานของเราก้าวหน้าไปได้อย่างเห็นผล


Jobs Update

เพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคให้สนใจผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ ผ่านช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ งานการตลาดจึงเป็นงานที่หลายองค์กรให้ความสำคัญ


Jobs Update

JobThai.com/REACH ขอแนะนำสายงานน่าสนใจ ที่มีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์บ้านและอาคารต่าง ๆ


Jobs Update

นอกจากสีลมจะเป็นศูนย์กลางธุรกิจแล้ว สีลมยังมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชวนให้คนทำงานในมีใจเอนเอียงที่จะย้ายมาทำงานในย่านนี้ วันนี้เราจึงมีงานในย่านสีลมมาฝากกัน


Career & Tips

อย่าให้การถูกปฏิเสธจากงานเพียงครั้งเดียวทำให้ชีวิตของเราหมดความหมาย ปรับเปลี่ยนตัวเองด้วย 4 แนวคิดที่จะช่วยให้เรารู้จักตัวเอง จากความผิดหวังเมื่อไม่ได้งาน


Jobs Update

ใครที่กำลังมองหางานในบริษัทที่มีสวัสดิการดี ๆ อย่างการจัดทริปท่องเที่ยวให้พนักงานอยู่ วันนี้ JobThai.com/REACH มีมาแนะนำกันที่นี่แล้วCareer & Tips

งานใหม่ที่คิดว่าจะดี จะเหมาะกับเรา พอได้เข้าไปทำจริง ๆ แล้ว อาจไม่ใช่สิ่งที่เราวาดฝันไว้ JobThai.com/REACH มี 3 สิ่งที่ควรทำ หากรู้สึกไม่มีความสุขกับงานใหม่มาฝากกัน


Jobs Update

งานต่างประเทศ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนทำงานที่อยากได้ประสบการณ์ใหม่และความท้ายในการทำงาน วันนี้ JobThai.com/REACH จึงมีงานน่าสนใจในต่างประเทศมาฝากกัน


Career & Tips

การฝึกงานถือเป็นจุดเริ่มต้นการเข้าสู่โลกการทำงานของนักศึกษาที่กำลังจะเรียนจบ การฝึกงานจะเป็นช่วงเวลาและประสบการณ์ที่ล้ำค่าเพื่อนำไปปรับใช้ต่อในการเริ่มต้นการทำงานของเรา


Career & Tips

5 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คนทำงานสามารถประสบความสำเร็จได้ ด้วยการทำความเข้าใจและรู้จักตัวเอง ซึ่งจะช่วยดึงศักยภาพและพัฒนามาตรฐานในการทำงานของตัวเราเอง
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม