นิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ: นักการตลาด ผู้พา ACER ฝ่ายุควิกฤตตลาดคอมพิวเตอร์ สู่ผู้นำด้านเกม

นักการตลาด คนสำคัญที่ทำให้แบรนด์และผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จัก เขามีวิธีการทำงานอย่างไร และคนแบบไหนที่เหมาะกับงานนี้ มาหาคำตอบจากประสบการณ์ของนักการตลาดตัวจริงได้ที่นี่เลย

20/04/18   |   502   |   8
Jobs Update

JobThai.com/REACH ขอแนะนำ 5 องค์กร ที่มีสวัสดิการพิเศษ สนับสนุนให้พนักงานได้ทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน


Jobs Update

JobThai.com/REACH ได้คัดสรร 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังต้องการทีมงานสาย Digital Marketing มาให้เลือกสมัครกันแล้วที่นี่


Career & Tips

การทำงานไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต บางคนพยายามพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานอย่างหนักและยุ่งจนไม่มีเวลาพักผ่อน ซึ่งนั้นไม่ได้ส่งผลดีต่อสุขภาพและการทำงานเลย


Lifestyle

แม้จะเดินทางมาจนถึงโต๊ะทำงานแล้วแต่หลายๆ คนก็ยังคงรู้สึกง่วงและไม่มีความกระตือรือร้นที่จะทำงานที่อยู่ตรงหน้า มาสร้างนิสัยใหม่กับตนเองเพื่อให้มีพลังยามเช้าด้วยวิธีเหล่านี้


Lifestyle

ไม่มีใครที่จะสุขหรือทุกข์อยู่ตลอดเวลา แต่หากเรารู้จักที่จะสร้างความสุขด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ดีแค่ไหน เราก็จะสามารถรับมือกับมันได้ทั้งสิ้น


Career & Tips

การทำงานอย่างเต็มที่เป็นเรื่องที่สำคัญแต่แต่การหักโหมเกินไปไม่ใช่เรื่องที่ดี บางครั้งช่วงเวลาดีๆ ที่เราใช้ในวันพักผ่อน ก็อาจจะช่วยให้เราทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้


Lifestyle

ประเทศไทยมีวัดจำนวนมากที่ประดิษฐานพระพุทธรูปที่มีขนาดใหญ่และมีความงดงาม ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดความสนใจนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้Career & Tips

ข้อดีของการเดินทางท่องเที่ยวอาจไม่ได้มีแค่ความสนุกสนานหรือเพื่อพักผ่อนหย่อนใจเท่านั้น แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือการพัฒนาตนเองอย่างไม่รู้ตัว


What's new

THiNKNET จัดกิจกรรม CHIANGMAI DEVELOPER MEETUP ครั้งที่ 2 มุ่งผลักดันให้เกิด Community ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ในจังหวัดเชียงใหม่


Lifestyle

น้ำเป็นทรัพยากรที่มีค่าและมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของพวกเราทุกคน ยิ่งในภาวะที่ประเทศประสบกับภัยแล้งเรายิ่งต้องประหยัดน้ำซึ่งสามารถทำได้ง่าย ๆ ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน


What's new

THiNKNET ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในโครงการประกวดบูธสวยงามและสร้างสรรค์ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 46 จากสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม