home > Inspiration

Inspiration

7 คนดังผู้ก้าวข้ามความล้มเหลว

7 คนดังผู้ก้าวข้ามความล้มเหลว

ผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตนั้นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่เคยล้มเหลว เขาอาจจะล้มเหลวมามากว่าใครแต่ที่แตกต่างจากคนทั่วไปคือพวกเขาไม่เคยหยุดพยายาม

12/04/16   |   6.1k   |   32
Inspiration

JobThai.com/REACH จะพาไปทำความรู้จักกับ Maye Musk คนสำคัญที่เป็นส่วนหนึ่งที่มีส่วนสร้างความสำเร็จของคนที่คนทั่วโลกรู้จักอย่าง Elon Musk


ตัวอย่างไอเดียดีๆ จากธุรกิจ Social Enterprise ที่ประสบความสำเร็จ และน่าสนใจในเมืองไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากจะมีกิจการเป็นของตัวเอง


การจะประสบความสำเร็จต้องอาศัยปัจจัยต่าง ๆ มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือครอบครัว และ Richard Branson ก็เป็นคนหนึ่งที่เอาบทเรียนที่ได้จากครอบครัวมาปรับใช้จนประสบความสำเร็จ


วันจบการศึกษาเป็นสัญลักษณ์ของการเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว JobThai.com รวบรวมสุนทรพจน์ของคนดังที่ให้ข้อคิดและแรงบันดาลใจเพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมตัวก้าวสู่โลกแห่งการทำงาน


สุนทรพจน์ของ 4 คนดังที่เต็มไปด้วยข้อคิดที่เป็นประโยชน์ และสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาจบใหม่ ซึ่งกำลังจะออกไปสู่โลกแห่งการทำงานจริงในอนาคตอันใกล้


แนวคิดในการใช้ชีวิต และการทำงาน ของผู้บริหารหญิงจากบริษัทเทคโนโลยีอันดับต้น ๆ ของโลก ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณก้าวต่อไปในโลกการทำงาน


ถ้ากำลังเบื่องานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทในแบบเดิม ๆ JobThai.com/REACH มีกิจกรรมน่าสนใจ ที่จะช่วยสร้างสีสันให้ออฟฟิศในช่วงปลายปีแบบนี้มาฝากในบรรยากาศวันพ่อแห่งชาติปีนี้ เราอยากชวนคนทำงานมาร่วมแบ่งปันภาพความทรงจำดี ๆ ที่สุดแสนประทับใจของเหล่าคุณพ่อกัน


Brownies & Downies องค์กรที่ต้องการแก้ไขปัญหาในสังคม โดยการผลักดันให้เกิดการฝึกทักษะ สร้างงาน และสร้างอาชีพให้กับผู้ที่มีความต้องการพิเศษเพื่อให้พึ่งพาตัวเองได้


Leonardo DiCaprio พระเอกดังกับเส้นทางชีวิตจากคนธรรมดาสู่นักแสดงผู้มากความสามารถและประสบความสำเร็จด้วยการได้รับรางวัลออสการ์อันทรงเกียรติสูงสุดสำหรับวงการภาพยนตร์


Taylor Swift เป็นคนที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งการที่เธอรักษาชื่อเสียงเอาไว้ได้จนถึงปัจจุบันเกิดจากการที่เธอมีแนวคิดและการใช้ชีวิตในแบบที่หลายคนอาจมองข้ามไป
ติดตามข่าวสารและเรื่องราวดีๆ ทาง Email

ขอบคุณสำหรับการติดตาม