JobThai - Jobs, Search jobs, Apply jobs : Up to 95,000 vacancies updated every day.
Log in
For Job Seeker
For Employer
  176 Positions      
Sort By 
1 . Marketing Representative
1.ดูแลและวางแผนการตลาดให้กับ Partner ต่างๆ ของบริษัท 2.หาคู่ค้าใหม่ๆเพื่อเข้าร่วมในระบบ E-commerce 3.แนะนำให้คำปรึกษาการใช้งานระบบ E-commerce 4.วิเคราะห์ รวบรวมข้อมูล เพื่อนำมากำหนดกลยุทธ์ในด้านก...

บริษัท ชิล มีเดีย จำกัด
1 Position
Salary ตามแต่ตกลง
18 Sep 19
2 . Marketing Coordinator
1. ประสานงานการตลาด 2. สร้างความสนใจให้แก่ตลาดของ Campaign 3. จัดเตรียมข้อมูลและติดต่อประสานงานทั้งภายนอกและภายในองค์กร 4. ประเมินผล / สรุปผล และรวบรวม Feedback จากลูกค้า

บริษัท วิส มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด
2 อัตรา
Salary 15,000 บาท
18 Sep 19
3 . Digital marketing ( Facebook / LINE )
- วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ และลงโฆษณาด้วย Facebook Ads หรือ LINE official อย่างมีประสิทธิภาพ - ดูแลช่องทางการสื่อสารของ Brand กับลูกค้าผ่านการลงโฆษณาทางFacebook Ads หรือ LINE official - สร้า...

1577 Home Shopping Co.,Ltd.
2 อัตรา
Salary 20,000 - 28,000
18 Sep 19
4 . Digital marketing manager (ธุรกิจฟิตเนส)รับสมัครด่วน !
- รับผิดชอบกำหนดแนวทาง วางกลยุทธ์และแผนการดำเนินงานการตลาดออนไลน์ทั้งหมด (Online media plan) - วิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเรื่องการเสพข้อมูล Content ของกลุ่มเป้าหมาย - ทำให้บริษัทเป็นที่รู้...

1577 Home Shopping Co.,Ltd.
1 อัตรา
Salary ตามประสบการณ์ (สามารถต่อรองได้)
18 Sep 19
5 . Digital marketing (เน้นทำ Branding และสื่อ)
- สังกัดอยู่ในทีม In-house marketing agency ภายใน - บริหารแบรนด์สินค้าอย่างน้อย 1 แบรนด์ เพื่อวางกลยุทธ์และจัดทำ Online content ในรูปแบบต่างๆ (มี Junior online ช่วยลงมือปฏิบัติ) โดยเน้นเป็นเชิง Onl...

1577 Home Shopping Co.,Ltd.
3 อัตรา
Salary 25,000 - 50,000 (ตามประสบการณ์)
18 Sep 19
6 . Online data analysis (Media & Campaign)
- วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ และลงโฆษณาด้วย Facebook Ads อย่างมีประสิทธิภาพ - ดูแลช่องทางการสื่อสารของแบรนด์สินค้าผ่านการลงโฆษณาทาง Facebook - สร้าง Marketing campaign พร้อมวิเคราะห์ วัดผล โดยใ...

1577 Home Shopping Co.,Ltd.
3 อัตรา
Salary 17,000 – 35,000 บาท
18 Sep 19
7 . Event Executiveรับสมัครด่วน !
-สามารถเขียนContent / Digital Marketing -สามารถตัดต่อVDO / เขียน Content เพืองานสื่อสารประชาสัมพันธ์ ได้ -สามารถติดต่อหน่วยงานราชการได้ -สามารถปฎิบัติงานด้านการตลาด/งานสัมนาได้ -สามารถบริหารจัดการ...

บริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด
2 Position
Salary พิจารณาตามประสบการณ์
18 Sep 19
8 . Digital Marketing
หน้าที่และรายละเอียดของงาน - ดูแลสื่อ Social media เช่า Facebook, Instagram, Line@ และ Applicationต่างๆของแบรนด์ - คิดและบริหารแคมเปญ ดูแลยอดขายและติดต่อประสานงานในส่วน Digital Platform ทั้งหมด เช่น...

บริษัท เจนิม สปอร์ต จำกัด
1 อัตรา
Salary 15,000-30,000 บาท
18 Sep 19
9 . Digital Marketing
- บริหาร campaign ทางการตลาด ในทุกๆช่องทาง โดยใช้สื่อ online เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Website, App, Google Adwords, Facebook Ads, Instagram, Bloggers -คิดกลยุทธ์ / แคมเปญการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ของ pr...

บริษัท อิมเมจิ้นทัวร์แอนด์ทราเวลเซอร์วิส จำกัด
2 ตำแหน่ง
Salary ตามตกลง
18 Sep 19
10 . เจ้าหน้าที่การตลาดสื่อออนไลน์
1.ดูแลการสื่อสาร content สามช่องทางออนไลน์ทั่ง Facebook acts,LINE,TWEETER,Instagram,Youtube จัดทำรายงานสรุปผลการทำงาน 2.ประสานงานการลงสื่อออนไลน์ (SEO,SEM ,YOUTUBE,BLOGGER,Social Network,เว็บอร์ดต่าง...

บริษัท วี.เอ็ม.เนเจอร์ส พลัส จำกัด
1 อัตรา
18 Sep 19
11 . Digital Marketing
- สื่อสารข่าวสาร ความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือการชายดิจิทัลแก่สมาชิกนักขายดิจิทัล - สร้างสื่อใช้ในการสื่อสารแก่นักขายดิจิทัลทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ - ดูแล แสนอปรับปรุงการใช้งานของเครื่องมือการขายด...

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
1 อัตรา
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
18 Sep 19
12 . Community Management Specialist
• สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มผู้ใช้งานผ่านช่องทาง Online (Social media และ web board ต่างๆ) เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ • ติดตาม เทรนด์ ข่าวสาร และหัวข้อสนทนาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใน Social Medi...

THiNKNET Co., Ltd.
1 Position
Salary ตามประสบการณ์
18 Sep 19
13 . เจ้าหน้าที่จัดซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์ (Online Media Buyer)
1.วิเคราะห์ผลลัพธ์แคมเปญที่เกิดขึ้น และแบ่งปันข้อมูลให้ทีมรับรู่ร่วมกัน ว่าผลลัพธ์โฆษณาเป็นอย่างไร ดีอย่างไร / ไม่ดีอย่างไร และจะดำเนินการต่อไปอย่างไร 2.วางแผนการเลือกใช้เครื่องมือโฆษณาออนไลน์ให้สอดค...

บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
2 อัตรา
18 Sep 19
14 . เจ้าหน้าที่การตลาด (Marketing Officer)
ร่วมจัดทำแผนด้านการตลาดของบริษัทฯ เพื่อสนับสนุนการขายทั้ง online และ offline

บริษัท นาราดี เทรดดิ้ง จำกัด
1 ตำแหน่ง
Salary ตามโครงสร้างบริษ้ท
18 Sep 19
15 . Marketing Digital PR Admin
1.Marketing Digital PR Admin Responsibilities : ทำหน้าที่แอดมิน ในการตอบคำถาม และดูแลสื่อโซเชี่ยลต่างๆ ของบริษัท สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ในการตอบคำถาม และประสานงานเบื้องต้นเพื่อช่วยเหลือลูก...

บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
1 อัตรา
Salary ตามตกลงหรือโครงสร้างบริษัท
18 Sep 19
16 . Digital Marketing
ดูแลด้านการตลาดออนไลน์ Digital marketing on Facebook, Instagram, Youtube. SEO, ad manager, ad creative, performance marketing, Strategy on channels You don't need to have skill on digital market...

Diamond Hunters.Co.,Ltd.
2 Position
Salary 15,000-30,000
18 Sep 19
17 . Project Manager
- คิดและวางแผนการจัดการโครงการต่างๆ ภายใต้ข้อจำกัดของโครงการและกำหนดเวลา - บริหารจัดการการทำงานภายในทีมให้สามารถใช้ความสามารถได้เต็มที่และลดความเสี่ยงการเกิดปัญหาต่างๆ - กระตุ้นลูกทีมให้ตื่นตัว คล่อ...

บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด
1 Position
Salary N/A
18 Sep 19
18 . Digital Marketing Specialist (Senior Level)
- มีทักษะด้านการใช้แพลทฟอร์มออนไลน์ในการสื่อสารผลิตภัณฑ์ต่างๆ - มี Designing Skill ที่ดี สามารถออกแบบ Landing Page ได้และ ads material ได้ - สามารถสร้าง/กระตุ้นยอดขาย โดยใช้ Facebook ads อย่างมีประส...

Like Me CO.,LTD.
2 อัตรา
Salary 30,000 - 35,000 บาท
18 Sep 19
19 . SEO Content Executive
- Write magnetic blog headlines that are click-worthy - Research and develop content for blogs up to 500 words - Edit and proof-read all copy to maintain proper grammar and structure - Create Press...

Priceza Co., Ltd.
1 Position
Salary Negotiable
18 Sep 19
20 . Senior Digital Marketing Officer
• บริหาร campaign ทางการตลาด ในทุกๆช่องทาง โดยใช้สื่อ online เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Website, App, Google Adwords, Facebook Ads, Instagram, Bloggers • มีการตั้งเป้าหมาย และวัดผลอย่างชัดเจน โดยเน้นที่ c...

Priceza Co., Ltd.
3 Position
Salary ขึ้นกับประสบการณ์
18 Sep 19
  176 Positions      
Sort By 
Disability Jobs