JobThai - Jobs, Search jobs, Apply jobs : Up to 95,000 vacancies updated every day.
Log in
For Job Seeker
For Employer
  70 Positions      
Sort By 
1 . เจ้าหน้าที่การตลาด / Marketing Officer รับสมัครด่วน !
1. ร่วมประชุมหารือกับผู้จัดการส่วน และทีมงาน สำหรับปรึกษา และ ค้นหาแนวคิดในการจัดกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์เพื่อตอบสนองโจทย์โฆษณาตามที่กำหนด 2. ควบคุมภาพลักษณ์การสื่อสารของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับผลิ...

บริษัท ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
1 Position
Salary 15,000 - 20,000 บาท
17 Jul 19
2 . Content Marketing Specialist
ถ้าคุณคือ CONTENT MARKETER ที่มีประสบการณ์บนโลก Online กำลังมองหาความท้าทายใหม่ให้กับชีวิตการทำงาน รักการสื่อสาร มีความสนใจในเรื่องเทคโนโลยี อัปเดตข้อมูลข่าวสารให้ทันสถานการณ์อยู่เสมอ แถมยังสงสัย อยาก...

THiNKNET Co., Ltd.
3 Position
Salary ตามประสบการณ์
17 Jul 19
3 . Online Marketing
- ตอบคำถามลูกค้าที่สอบถามข้อมูลมายังเพจ - คิด Content เพื่ออัพเดทบนเพจ - วางแผนการซื้อโฆษณาบน Social Media - สร้างสรรค์งานแบบมัลติมีเดียและภาพนิ่ง - ถ่ายรูป,ตัดต่องาน ,ออกแบบ และถ่ายทำงาน producti...

บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน)
1 Position
Salary ขึ้นอยู่กับประสบการณ์/ตามตกลง
17 Jul 19
4 . Key Accountรับสมัครด่วน !
1.นำเสนอสินค้ากับกลุ่มห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ 2.บริหารกลุ่มลูกค้าและพัฒนายอดขายให้มีการเติบโต ทั้งกลุ่มลูกค้าและคู่แข่งในท้องตลาดเพื่อพัฒนาช่องทางการขายใหม่ 3.สร้างยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ...

กลุ่มบริษัท คอมมี่ จำกัด
1 อัตรา
Salary 15,000 - 25,000 (หรือตามประสบการณ์)
17 Jul 19
5 . พนักงานตอบ social media
-ให้ข้อมูลและขายแก่ผู้ที่สนใจทาง social media มีค่าคอมชชั่นแต่ละเคส -คอยฟังแนวทางการตอบจากฝ่ายการตลาดออนไลน์ -มีการเทรนงานให้ -งานมีสองกะ 8:00-17:00 และ 15:00-24:00

SoWon Clinic
จำนวนมาก
Salary 15,000 + ค่าคอม
17 Jul 19
6 . พนักงานการตลาด-พนักงานขาย
- ออกพบปะลูกค้า เพื่อแนะนำหรือเสนอสินค้า ต่อลูกค้า และวิศวกรออกแบบ - ทำรายการเสนอราคาสินค้าและบริการให้กับลูกค้า พร้อมทั้งติดตามเพื่อทำการปิด งานขายให้ได้ตามยอดที่กำหนด

บริษัท โอ เอ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด
2 Position
Salary ตามตกลง
17 Jul 19
7 . Community Manager
Our team is growing and we're looking for someone to curate and manage our community! If you have a passion for communications, an interest in Bangkok food scene, love to eat and explore, we'd love t...

Think Beyond Co.,Ltd.
1 Position
Salary ตามประสบการณ์
17 Jul 19
8 . Senior CRM Officer
- วางแผนการจัดกิจกรรมให้กับลูกบ้านที่เข้าอยู่แล้วตามโครงการต่างๆ - วางแผนการจัดเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าให้มีประสิทธิภาพ - จัดเตรียมข้อมูลในด้านต่างๆ เพื่อนำไปพัฒนาและสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาด - ...

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
1 อัตรา
Salary N/A
17 Jul 19
9 . เจ้าหน้าที่การตลาดรับสมัครด่วน !
•จัดทำแผนงานกิจกรรมประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขายหน้าร้านประจำเดือน •ควบคุม ดูแลกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายของหน้าร้าน •วางแผนการจัดส่ง รวมถึงดูแลสื่อและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการจัด event •พัฒนา คิดค...

Bonjour Company Limited
1 อัตรา
Salary 16,000 บาทขึ้นไป
17 Jul 19
10 . Sale and Marketing
ทำการตลาดสื่อสารผลิตภัณฑ์ ทำ Digital Marketing ควบคุมการวางแผนสื่อประชาสัมพันธ์ ออกบูธแนะนำสินค้า ดูแลการขยายตัวชองธุรกิจและลูกค้า

บริษัท เอ็นอาร์กรุ๊ป แอดไวซอรี่ จำกัด
4 อัตรา
Salary 17,000-28,000 บาท
17 Jul 19
11 . เจ้าหน้าที่โฆษณา
– ประสานงานการพัฒนากลยุทธ์การสื่อสาร / การวางแผนสื่อสาร / ซื้อสื่อโฆษณา/ กิจกรรมได้รับมอบหมาย ตามกรอบดำเนินงานจากผู้บังคับบัญชา ให้สอดคล้องกับแผนกลยุทธ์การสื่อสารประจำปี เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและก่...

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
1 อัตรา
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
17 Jul 19
12 . Marketing Communication & Strategy ประจำ โซเมโกะ Someko สาขาปิ่นเกล้ารับสมัครด่วน !
-จัดทำและดำเนินการตาม Marketing communication plan สำหรับช่องทางการสื่อสารทั้งทาง offline และ online ได้แก่ Facebook, Instagram, Line ad, Youtube และ Website ของบริษัท เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่...

Mekoclinic
2 อัตรา
Salary ตามประสบการณ์และโครงสร้างบริษัท
17 Jul 19
13 . Content Creator ประจำ Medmetic by Meko
1. สร้างและพัฒนาเนื้อหาเกี่ยวกับหรือสัมพันธ์กับสินค้าและบริการของบริษัทฯ ให้น่าสนใจ ถูกต้อง ได้ประโยชน์ต่อผู้บริโภค และเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น อย่างสม่ำเสมอ 2. จัดการ ดูแล และประสานงานให้เนื้อหาต่...

Mekoclinic
1 อัตรา
Salary 15,000 - 25,000 บาท
17 Jul 19
14 . 广告文字撰稿人&翻译员 / Staff Copywriter & Translator
1、翻译品牌部文件和标准操作程序(Standard Operation Procedure)泰语-汉语,汉语-泰语,泰语-英语,英语-泰语 2、解释文案摘要,使成员了解项目要求 3、负责策划,撰写便通过所有社交媒体平台发布所有编辑内容, 确保按时执行并且以激动人心的方式传达故事或信息 4、准备基于文本的资源,包括检查,编辑和格式化内容 5、与设计师,公关,社交媒体团队合作进行大、小规模的品...

Global Jet Express (Thailand)
1 Position
Salary 泰铢30,000-50,000
17 Jul 19
15 . Content Marketing / Channel Marketingรับสมัครด่วน !
Content Marketing - ทำ Content Marketing ให้ Website ของเราเป็นที่รู้จัก จดจำ วางแผนและผลิต Content ตาม Business Goal ที่ตั้งไว้ - ตั้ง Goal Content Marketing ร่วมกับ Marketing Manager และวางแผนการผ...

บริษัท มัชรูม ทราเวล จำกัด
2 Position
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
17 Jul 19
16 . พนักงานสนับสนุนการตลาดรับสมัครด่วน !
- ออกบูธให้ข้อมูลสินค้า/ประชาสัมพันธ์น้ำมันรำข้าว ตราคิง(ออกบูธ 90% มีรถยนต์บริษัทในการเดินทาง) - เช็คราคาน้ำมันพืชในท้องตลาด - สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้า

บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด
2 อัตรา
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
17 Jul 19
17 . Online Event Planner
- ออกแบบสร้างสรรค์กิจกรรมใน Application Vibie - ออกแบบสร้างสรรค์กิจกรรมพื่อเพิ่มยอดขายใน Application Vibie - วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อนำมาประเมินประสิทธิภาพของกิจกรรม และนำข้อมูลที่ได้เป็นแนวทางในการวาง...

Donuts Bangkok Co.,Ltd.
Salary ขึ้นอยู่กับประสบการณ์เเละความสามารถ
17 Jul 19
18 . เจ้าหน้าที่การตลาด (public relation)
- วางแผนงานด้านการตลาดของกลุ่มสินค้าที่ได้รับมอบหมาย - บริหารความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าที่ได้รับมอบหมาย - วางแผนการจัดกิจกรรมการตลาด เพื่อสร้าง Brand Awareness, Brand Image ให้กับบริษัท และกลุ่มลูกค...

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
2 อัตรา
Salary 18,000 บาท
17 Jul 19
19 . Senior Creative Content Editor
- ดูแล รับผิดชอบการออกแบบและพัฒนา Content คุณภาพตามเป้าหมาย เช่น ส่งเสริมภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ หรือ การสร้าง Traffic สู่ Customer Feedback และ Leads - ทำงานร่วมกับทีม Product Development และ Product...

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
1 Position
Salary เงินเดือนตามประสบการณ์
17 Jul 19
20 . Marketing Communicatons
-ติดต่อ ประสานงานกับคู่ค้าในการสนับสนุนการจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการร่วมกับคู่ ค้า -จัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ทาง Facebook,Fan Page และสื่อต่าง ๆ ของบริษัท -จัดทำรายละเอียดเนื้อหาเพื่อทำสื่อประชาสัมพันธ์...

บริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด
1 Position
17 Jul 19
  70 Positions      
Sort By 
Disability Jobs