บริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัดและบริษัทในเครือ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดรับสมัครผู้ร่วมงานที่มีศักยะภาพ มีความพร้อม ทุ่มเท ในการทำงานแต่ละด้าน มีความรู้ความสามารถ และทักษะการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มีทัศนคติที่ดี มีความคิดสร้างสรรค์ มุ่งมานะ รับผิดชอบ และสนุกในการทำงานที่ได้รับมอบหมาย มาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ในการขับเคลื่อนนโยบายต่างๆของบริษัทให้สำเร็จตามเป้าหมายและเติบโตอย่างยั่งยืน ทำงานเป็นทีม โดยมุ่งเน้นการสร้างความแตกต่าง ทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการ ช่วยแก้ปัญหาลูกค้าได้อย่างตรงจุด การบริการที่รวดเร็ว ส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่ดีที่สุดและตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่าในแต่ละอุตสาหกรรม มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพพนักงานและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าในอาชีพ รวมทั้งการร่วมสร้างประโยชน์ ส่งมอบคุณค่าและการช่วยเหลือสังคม บริษัทโพลิเทค อินดัสทรี จำกัด และบริษัทในเครือ เราดำเนินธุรกิจมากว่า 15 ปี ในการให้บริการรับผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่ดีที่สุดแก่อุตสาหกรรมต่างๆทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่น แผ่นยาง แผ่นยางฉนวนไฟฟ้า ยางฟองน้ำ ซีลยางเอ๊กซ์ทรูชั่น ท่อยาง ลูกกลิ้งยาง สายพาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์เกรดพิเศษ ภายใต้แบรนด์ต่างๆของบริษัท และบริการรับออกแบบติดตั้งสายพานลำเลียง ติดตั้งแผ่นยางฉนวนไฟฟ้า ติดตั้งแผ่นยาง เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่เรามีจำหน่ายมีทั้งนำเข้าโดยตรงจากประเทศต่างๆ และ พัฒนาสูตรการผลิตในประเทศโดยทีมเทคโนโลยียาง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางและพลาสติกที่ดีที่สุดแก่กลุ่มลูกค้าของเรา. หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีศักยภาพมากพอในการทำงาน มีความพร้อม และต้องการความก้าวหน้าในอาชีพ ต้องการคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อย่ารอช้าที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร พร้อมเติบโตอย่างยั่งยืนไปกับเรา. ทำงานหยุดเสาร์ เว้น เสาร์
Benefits
-ประเมินผลงาน ปรับเงินเดือน หลังผ่านทดลองงาน -ประเมินผลงานปรับเงินเดือนประจำปี - เบี้ยขยัน 500 , 700 , 1,000 บาท -โบนัสหรือสินน้ำใจ ตามผลประกอบการ และผลงาน -สวัสดิการเครื่องดื่ม-ขนม -ตรวจสุขภาพประจำปี -ค่ารักษาพยาบาล 30,000 บาท/ปี -วันหยุดพักผ่อนประจำปี -ทำงานเสาร์ เว้น เสาร์ -ประกันสังคม (ตามกฏหมาย) -เสื้อฟอร์มพนักงาน -ท่องเที่ยวประจำปี หรือเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ -รางวัลพิเศษตามอายุงาน กรณีทำงานครบ 3 ปี / 6ปี / 10 ปี และ 20 ปี ขึ้นไป -เงินช่วยเหลือกรณี ต่างๆ เช่น งานแต่ง, อุปสมบท, ฌาปนกิจ เป็นต้น
10
Contacts
บริษัท โพลิเทค อินดัสทรี จำกัด
54/20 ซอยหมู่บ้านพรทวี วิว สวน ถนนพุทธมณฑลสาย 5 / AC factory Square ถนน พุทธมณฑลสาย 5
Bang Krathuek Sam Phran Nakhon Pathom 73210
Directions
เดินทางมาทางถนนบรมราชชนนี เลี้ยวเข้าถนนพุทธทณฑลสาย 5 มาประมาณ 2 กม. บริษัทฯตั้งอยู่ในหมู่บ้านพรทวีวิวสวน ซึ่งอยู่ด้านซ้ายมือ
See Map