JobThai - Jobs, Search jobs, Apply jobs : Up to 95,000 vacancies updated every day.
Log in
For Job Seeker
For Employer
  253 Positions      
Sort By 
21 . Sales Supervisor (Consignment)
- รับผิดชอบยอดขายให้ได้ตามเป้าหมาย, จัดทำรายงานยอดขาย - ดูแลกิจกรรมการขายในห้าง และดูแลพนักงานขาย (PC) ในพื้นที่ที่รับผิดชอบ - บริหารจัดการสินคา จัดทำฐานข้อมูลสินค้าใหม่ และส่งโปรโมชั่นโดยติดต่อประ...

PASAYA
1 อัตรา
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
25 Jun 19
22 . Sales Supervisor (ส่วนงาน Factory Outlet)รับสมัครด่วน !
1. บริหาร จัดการให้ลูกทีม ปฏิบัติตามกฏ ระเบียบ ข้อบังคับของบริษัทฯ 2. ควมคุม ดุแลลูกทีมให้ปฏิบัติตามหน้าที่ความรับผิดชอบ ที่ได้รับมอบหมายอย่างมีประสิทธิภาพ 3. ควบคุม ตรวจสอบปริมาณสต๊อคสินค้าหน้า ...

PASAYA
1 อัตรา
Salary ตามตกลง
25 Jun 19
23 . Sale Manager
หน้าที่หลัก - ดูแลการขายบ้านระดับpremium คือการนำเสนอความจริงกับลูกค้าเกี่ยวกับแบบบ้าน และรายการวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ - บอกข้อดี ข้อด้อย ของวัสดุ พร้อมทั้งสามารถแนะนำและชี้แนะหลักคิดในวิธีการนำเสน...

MIKA GROUP CO., LTD.
1 อัตรา
Salary 35,000 ++ ตามตัวตนที่เป็นจริง
25 Jun 19
24 . หัวหน้าแผนกขาย (ประจำสาขา นวมินทร์,ลำลูกกา,ปทุมธานี,รังสิต)
1.ปฎิบัติงานการขายให้เป็นตามมาตราฐานการบริการที่กำหนดเพื่อให้การขายบรรลุเป้าหมาย และลูกค้าเกิดความพึ่งพอใจสูงสุด 2.ให้ข้อมูลข่าวสารและการบริการที่ดีแก่ลูกค้า รวมทั้งสอบถามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกั...

Central Home Group
10 อัตรา
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
25 Jun 19
25 . ผู้จัดการฝ่ายขาย/ตลาด/โอน
- สำรวจ วิเคราะห์และวิจัยการตลาด/ขาย/โอน/ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ - นำเสนอการวิเคราะห์การตลาด/ขาย/โอน/ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์แก่ผู้บริหาร - วางแผน ควบคุม ดูแลบริหารการดำเนินงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง -...

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
1 อัตรา
25 Jun 19
26 . Sales Supervisor
- วางแผนการทำงานของฝ่ายขายทั้งแผนก เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามเป้าหมายของบริษัทฯ - วางแผนการทำงาน ด้านการผลักดันยอดขาย การกระตุ้นยอดขายของพนักงานขาย ตลอดจนดูแลและ ติดตามผลให้เป็...

บริษัท เซเว่น สเต็ป จำกัด
1 Position
Salary 24,000-35,000
25 Jun 19
27 . Director of Sales
•Develop and Implements the Sales plan and strategy for the market that ensures attainment of all revenue and profitability objectives. •Manages sales operational expenses and other costs to insure p...

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด
2 position
Salary Negotiable
25 Jun 19
28 . Key Account Executive / Supervisor
- รับผิดชอบและดูแลลูกค้า Modern Trade เช่น Tops, Big C - วางแผนการขาย/รายการส่งเสริมการขาย ติดต่อ ประสานงานกับจัดซื้อห้างต่างๆ - รับผิดชอบเป้าหมายการขายให้เป็นไปตามเป้าหมายบริษัท - ประสานงานและบริ...

บริษัท โวคลิฟวิ่ง จำกัด
2 Position
Salary ตามประสบการณ์และความสามารถ
25 Jun 19
29 . Sales Supervisor รับสมัครด่วน !
- Seek out new marketing opportunities in Thailand - Maintain positive relationships and coordinate with team, company’s customer and follow through on issues in a timely manner - Coordinate with re...

บริษัท ซีเค ไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด
2 Position
Salary ตามตกลง
25 Jun 19
30 . หัวหน้าฝ่ายขายยางมะตอย
1.บริหาร ดูแลและพัฒนางานด้านการขาย การบริการลูกค้าการจัดการสินค้า การจัดส่งสินค้าและการแก้ปัญหาด้านการขาย 2.วางแผนการขายและการบริหารหนี้สินให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัท 3.บริหารทีมขายและพัฒนาศักยภาพพน...

บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ จำกัด
1 Position
Salary ตามตกลง
25 Jun 19
31 . ผู้จัดการฝ่ายขายโฆษณาออนไลน์
- วางเเผนเเละบริหารงานทีมขาย (Google) ทีมละ 5 คน ให้มีประสิทธิภาพ - ควบคุมยอดขายในทีมให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ - ประสานกับฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการดูแลภาพรวมของทีม - ติดตามการดำเนินงานของในทีมฝ่า...

บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด
2 Position
Salary 25,000-50,000 บาท ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ (เพราะเราไม่ได้วัดคุณจากกระดาษแผ่นเดียว) !!!!!
25 Jun 19
32 . ผู้จัดการขาย โชว์รูม Outlet ลาดกระบัง ( ติดห้าง Pasio )
1.รับนโยบาย และเป้าหมายการขายจากบริษัท และผู้บังคับบัญชา เพื่อกำหนดขอบเขต รูปแบบการบริหารการขายและการบริการ ลูกค้าโชว์รูม 2. ดูแล รับผิดชอบ การบริหารงานภายในโชว์รูม การจัดตกแต่งชั้นวาง การปรับเปลี่ย...

บริษัท เสถียรสเตนเลสสตีล จำกัด (มหาชน)
1 อัตรา
Salary ตามประสบการณ์
25 Jun 19
33 . เซลล์ โมเดิร์นเทรด Sale Moderntrade
Modern trade ของบริษัท ธุรกิจของบริษัท คือจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ประเภท ลูกอม ขนมขบเคียว ภายใต้แบรนด์ ลูกอมแฮ็คส์ หน้าที่หลักคือ 1.ดูแลและบริหารยอดขายที่ได้รับผิดชอบแต่ละ Account หรือ พวกห้างส...

บริษัท พี.แสงอุดมเทรดดิ้ง จำกัด
2 Position
Salary ตามตกลง และประสบการณ์
25 Jun 19
34 . ผู้จัดการฝ่ายขายต่างประเทศ
1. วางแผนการขายและการตลาดของฝ่าย รวมทั้งจัดทำแผนรายปี-รายเดือนให้สอดคล้องกับเป้าหมาย งบประมาณและสื่อสารกับทีมให้เข้าใจตรงกัน 2. ดำเนินการขายน้ำตาลให้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ 3. สร้างและรักษาความสัมพันธ...

กลุ่มบริษัทน้ำตาลไทยรุ่งเรือง
1 อัตรา
Salary n/a
25 Jun 19
35 . Sales & Marketing Manager Location:พญาไทพลาซ่า
จัดตั้งขึ้นเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2540 โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา เพื่อให้บริการด้านที่ปรึกษาธุรกิจ การศึกษาวิจัยและประเมินผลด้านธุรกิจ เศรษฐกิจ อุตสาหกรรม เกษตร ท่องเที่ยว สังคม และแรงงาน แก่ หน่วย...

บริษัท จัดหางาน เพอร์เฟค ฮันเตอร์ จำกัด
1 Position
Salary 55,000 - 65,000 Baht
25 Jun 19
36 . Sale & Marketing ธุรกิจแฟชั่น เสื้อผ้ารองเท้า กระเป๋า
- ดูแลร้านมัลติแบรนด์ เช่น SOS, CAME - กระตุ้นยอดขายให้ถึงตามเป้า - บริหารดูแลสต็อกสินค้า, การส่งสินค้า, การรับสินค้า, การโอนถ่ายสินค้า - ดูแลความเรียบร้อยหน้าร้านมัลติแบรนด์ - ติดต่อประสานงานกับ ...

บริษัท จัดหางาน เพอร์เฟค ฮันเตอร์ จำกัด
1 อัตรา
Salary 30,000 - 35,000 Baht
25 Jun 19
37 . Sales Manager กลุ่มธุรกิจแฟชั่น Location Near : BTS ช่องนนทรี หยุด ส - อ
- ดูแลยอดขาย ผลักดันยอดขาย - วางแผนบริหารทีมขายตามทิศทางของผู้บริหาร - ดูแลกำลังคนฝั่งขาย วางแผนกำลังคน รักษากำลังคน - ดูแลลูกทีมฝั่งขายทั้งหมด - หา Location จุดขาย วิเคราะห์ Location ขาย - ดูแลง...

บริษัท จัดหางาน เพอร์เฟค ฮันเตอร์ จำกัด
1 Position
Salary 40,000 - 60,000 Baht ไม่รวมรายได้อื่น ๆ
25 Jun 19
38 . Assistant Export Sales Manager
- กำหนดเป้าหมายการขายรายเดือนและรายปี - ขยายฐานลูกค้าที่มีอยู่และช่องทางการตลาดต่างประเทศ - เยี่ยมชมลูกค้าต่างประเทศ - ติดตามคำสั่งซื้อของลูกค้าต่างประเทศ - ประสานงานระหว่างลูกค้ากับหน่วยงานที่เกี...

บริษัท กะรัต ฟอเซท จำกัด
1 อัตรา
Salary ตามตกลง
25 Jun 19
39 . Sales Operation
1. สามารถดูแลทีมขายในเรื่องการ Training ต่างๆได้เป็นอย่างดี 2. รู้จักทักษะการขายที่ดี สามารถ Coaching ในทีมได้ 3. สามารถสื่อสารกับตัวแทนจำหน่ายในการขายได้เป็นอย่างดี มีทักษะการเจรจาต่อรอง

บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด
3 อัตรา
Salary 15,000 ขึ้นไป หรือพิจารณาจากประสบการณ์
25 Jun 19
40 . ผู้จัดการและทีมงานขายหน่วยงานราชการ / Fleetรับสมัครด่วน !
- งานที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ ขายรถยนต์ให้กับหน่วยงานราชการ เพื่อรองรับการขยายงาน - ติดต่องานราชการทุกหน่วยงานได้คล่อง - สามารถติดต่อขายรถยนต์ ประมูลรถยนต์กับหน่วยงานราชการ

บริษัท โตโยต้าภูมิพัฒนา จำกัด
10 ตำแหน่ง
Salary ตามโครงสร้างบริษัท
25 Jun 19
  253 Positions      
Sort By 
Disability Jobs