JobThai
กลุ่ม ส.ร่วม ก่อตั้งขึ้นในปี 1972 โดยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารทะเลแห้ง สินค้าเกษตรแห้ง และผลไม้แห้งที่มีคุณภาพ ซึ่งมีฐานลูกค้าในทุกจังหวัดทั่วทั้งประเทศรวมถึงลูกค้าในต่างประเทศ ปัจจุบันกลุ่ม ส.ร่วม มีบริษัท ส.ร่วมไทย จำกัด เป็นบริษัทดำเนินการผลิตและส่งออกสินค้า และบริษัท ธนารักษ์อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าในห้าง Modern Trade ชั้นนำ ปัจจุบันบริษัทมีสินค้าในกลุ่มอาหารทะเลแห้ง ขนมขบเคี้ยว ผลไม้แห้ง รวมถึงสินค้าเกษตรแห้ง ภายใต้แบรนด์ GoMuc (โกหมึก), FruitMania (ฟรุ๊ตมาเนีย), TANA (ธนา) และ SAMBUA (สามบัว) และ ICHIRO (อิจิโร่) จำหน่ายในช่องทาง Modern Trade ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ เช่น ​Lotus, Big C, Tops, Foodland และกลุ่ม The Mall รวมถึงร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-Eleven, Lawson และ Family Mart ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและการควบคุมคุณภาพกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล เช่น GMP, HACCP, FSSC22000 และ HALAL ทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ในทุกช่องทางทั้งในและต่างประเทศ กว่า 50 ปีที่เรามุ่งมั่นพัฒนาการทำงาน เพื่อให้บริษัทเติบโตอย่างยั่งยืน เราได้มีการขยายงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค บริษัทฯ รับสมัครและยินดีต้อนรับพนักงานที่รักความก้าวหน้า และพร้อมจะเติบโตไปกับบริษัทอย่างมั่นคง
Benefits
- ชุดฟอร์ม - ประกันสังคม - เงินพิเศษการทำงานล่วงเวลา / เบี้ยเลี้ยงอยู่เย็น - ซื้อสินค้าราคาพนักงาน - เบี้ยขยัน (500 - 3,000 บาท) - โบนัสประจำปี - เงินช่วยเหลือค่าที่พัก - เงินรางวัลคนเหล็ก 10,000 บาท/ปี (ไม่หยุดงาน) - เงินรางวัลรองคนเหล็ก 4,000 บาท/ปี (หยุดไม่เกิน 4.5 วัน) - แจกทองตามอายุงาน 10, 20, 30 ปี - เงินยืมไม่มีดอกเบี้ย - กิจกรรม และงานเลี้ยงสังสรรค์ - สัมมนาและท่องเที่ยวประจำปี - ตรวจสุขภาพประจำปี - เงินช่วยเหลือฌาปนกิจ - เงินช่วยเหลืองานมงคลสมรส, อุปสมบท - เงินช่วยเหลือค่าคลอดบุตร - ของเยี่ยมไข้ - ประกันอุบัติเหตุ
10 Positions
Contacts
บริษัท ส.ร่วมไทย จำกัด
24/15 หมู่ 1
Bang Nam Chuet Mueang Samut Sakhon Samut Sakhon 74000
Directions
1. จากมหาชัย..ขับรถเลยมหาชัยเมืองใหม่ข้ามสะพานพอลงสะพานเจอสะพานลอยแรกให้ชิดซ้ายเข้าซอย บริษัทอยู่ห่างจากถนนพระราม2 ประมาณ 450 ม. (บริษัทฯอยู่ซ้ายมือ)##รถประจำทาง ปอ.68 , สองแถวสีเหลือง## 2. จากพระราม2..ขับรถเลยวัดพันท้ายฯให้ชิดซ้ายเพื่อเตรียมกลับรถใต้สะพาน เจอสะพานลอยแรกให้ชิดซ้ายเข้าซอย บริษัทอยู่ห่างจากถนนพระราม2 ประมาณ 450 ม.(บริษัทฯอยู่ซ้ายมือ) 3. จากถนนเอกชัย..เข้าเลียบคลองบางน้ำจืด(ตรงข้ามวัดโพธิ์แจ้) เลยทางรถไฟประมาณ 700 ม. เจอ 7/11 เตรียมเลี้ยวขวาซอยแรก มาตามทางบังคับ เลยโค้งที่ 2 ขับตรงไปประมาณ 200 ม.(บริษัทอยู่ขวามือ)