บริษัท เจทชั่น โซล่า (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท China National Building Material Company Limited ชื่อย่อ CNBM โดยมีรัฐบาลจีนเป็นเจ้าของสินทรัพย์และบริหารงาน เป็นบริษัทในจีนทีประกอบกิจการเกี่ยวกับการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุด และเป็นหนึ่งใน 500 องค์กรชั้นนำของโลก มีทรัพย์สินรวมทั้งสิ้น 3 แสนล้านหยวน หรือประมาณ หรือ1.5ล้าน ล้านบาท มีพนักงานทั้งสิ้น 160,000 คน
บริษัท เจทชั่น(ประเทศจีน) จำกัด จดทะเบียนบริษัทเมื่อเดือน ธันวาคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียน 702 ล้าน หยวน หรือ 3,510 ล้านบาท มีพนักงานทั้งสิ้น 4,000 คน ตั้งอยู่ที่ เมืองเจียงอิน เขตเจียงซู มีชื่อเสียงในการผลิต จำหน่ายผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์หรือโซลาร์เซลล์ และออกแบบติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับกลุ่มธุรกิจอื่น เป็นบริษัทแนวหน้าในด้านเทคโนโลยีนี้ มีบริษัทในเครืออยู่ที่ ฮ่องกง ยุโรป อเมริกาเหนือ และประเทศไทย บริษัทถือหุ้นอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (AIM) เป็นบริษัทในเขตเจียงซูที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย บริษัทเจทชั่น ไม่เพียงแต่เป็นบริษัทแรกที่เข้าตลาดหลักทรัพย์ในกรุงลอนดอน แต่ยังเป็นบริษัทแรกที่ผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ที่จดทะเบียนหลักทรัพย์ในกรุงลอนดอน
บริษัท เจทชั่น โซล่า (ไทยแลนด์) จำกัด จดทะเบียนเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2555 ทุนจดทะเบียน 300 ล้านบาท เป็นบริษัทร่วมทุนไทย-จีน ทำธุรกิจผลิตและจำหน่ายโซลาร์เซลล์และโซลาร์โมดุล โรงงานผลิตโซลาร์โมดุลขนาด 250 เมกกะวัตต์
ทางบริษัทต้องการรับพนักงานที่มีความสามารถเพื่อการเติบโตไปพร้อมกับเรา
Benefits
  • -ค่าที่พัก
  • -ค่าเดินทาง
  • -ค่าอาหาร
  • -เบี้ยขยัน
  • -ประกันสังคม
1 Position
1. รับสมัครด่วน
Oct 12, 2019
Chinese Translator
pinlocation
Si Racha, Chon Buri
salary icon
N/A
Contacts
83/44 หมู่ 10
Nong Kham Si Racha Chon Buri 20230
Fax: 033-000-505
Directions
เดินทางจากถนนสายมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 ผ่านโฮมโปร ศรีราชา และผ่านปั้ม ปตท.แหลมฉบัง ขาออกประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้าย ผ่านบริษัท CS METAL บริษัท เจทชั่น โซล่า (ไทยแลนด์) จำกัด อยู่เยื้องกับ บริษัท CS METAL(ข้างหอพักสีเขียว)
See Map