JobThai
HURRICANE RACING Co.,Ltd
บริษัท เฮอร์ริเคน เรซซิ่ง จำกัด เราค้นคว้าวิจัยด้านกรองอากาศมามากกว่า 20 ปี ตลอดเวลาเรามุ่งมั่นที่จะผลิตกรองอากาศที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะทำได้ จากการพัฒนาและเทคโนโลยีของเรา เราเป็นผู้แรกที่ได้นำเสนอกรองอากาศสแตนเลสเพื่อแทนที่กรองอากาศประเภทอื่นๆ และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรทางปัญญาในการออกแบบโครงสร้างของกรองอากาศสแตนเลสสตีลของเรา ปัจจุบันกรองเฮอร์ริเคนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในประเทศแถบทวีปเอเชีย เช่น ประเทศ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย อินเดีย ฯลฯ และกำลังขยายไปยังตลาดในยุโรป และอเมริกา โดยผลิตในแบรนด์ทั้งเฮอร์ริเคน (Hurricane) และ เฟอร์ร๊อซ (Ferrox) เรายังสามารถผลิตกรองอากาศหลากหลายประเภท เช่น รถยนต์ รถสปอร์ต รถตู้ รถกระบะ รถบรรทุก รถโดยสารขนาดใหญ่ จักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ สกูตเตอร์ ทั้งเครื่องยนต์ ดีเซล และ เบนซิล รวมไปถึงกรองอากาศสำหรับอุปกรณ์ และเครื่องจักรอุตสาหกรรมอีกด้วย จากการประยุกต์เทคโนโลยีสแตนเลสสตีลทำให้สามารถได้รับประสิทธิภาพเหมือนกับกรองอากาศรถยนต์ ตั้งแต่อายุการใช้งานที่ยืนยาว แข็งแรงคงทน สามารถล้างทำความสะอาดได้ จนถึงเพิ่มจำนวนรอบเครื่อง ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่าย และลดการใช้พลังงาน ประเภทกรองอุตสาหกรรมเช่น กรองไฮดรอลิค กรองแอร์ กรองคอมเพรสเซอร์ กรองอากาศสำหรับระบบ HVAC และกรองเก็บกักฝุ่น สำหรับยานยนต์ในอุตสาหกรรม เช่น รถขุด รถไถ รถแทรกเตอร์ รถปั้นจั่น รถขนขยะ นอกจากกรองอากาศแล้ว เรายังมีสินค้าอื่นๆประเภทอุปกรณ์รถยนต์ที่จะช่วยเสริมสรรถนะของรถยนต์ได้ เช่น สายหัวเทียนประสิทธิภาพสูง สายดิน เป็นต้น
Benefits
- ใกล้ศูนย์รวมผู้คน ตรงข้ามศุนย์การค้าเซนทรัลปิ่นเกล้า ติดกับเมเจอร์ปิ่นเกล้า - เพื่อนร่วมงานที่เป็นมิตร พร้อมดูแลให้คำปรึกษา - สถานที่ปลอดโปร่งน่าทำงาน - มีอุปกรณ์สำนักงานพร้อม - ใกล้ชิด และประเมินผลการทำงานโดยผู้บริหาร - เวลาทำงาน 9.00 - 18.00น. วันจันทร์-เสาร์
ผลตอบแทน - เงินเดือน 9,000 บาท - ค่าสึกหรอ 500 บาทต่อเดือน - ค่าน้ำมัน - ขึ้นเงินเดือนประจำปีในอัตราที่สูง และ โบนัสต่างหาก - สวัสดิการตามกฎหมายระบุ - ประกันสังคม
zero position en
Contacts
HURRICANE RACING Co.,Ltd
474, 476 ซ.แซมมี่ ถ.บรมราชชนนี
Bang Bamru Bang Phlat Bangkok 10700