JobThai
บริษัท เอเลเวท จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านการจัดการที่ช่วยดูแลธุรกิจค้าปลีกสำหรับผู้ประกอบการ และแบรนด์ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เพื่อขายสิค้าบนอินเทอร์เน็ต (อีคอมเมิร์ซ) เอเลเวท มีบริการที่มีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ได้แก่ การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ, SEO, การขายสินค้าดิจิทัล, การตลาดโซเชียลมีเดีย, การถ่ายภาพและการออกแบบกราฟิก, การบริการลูกค้าและการจัดการห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุม เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนากลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับ Amazon และ Walmart รวมถึงเว็บไซต์ stand-alone e-commerce
Benefits
พวกเราจัดให้มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี และพนักงานทุกคนได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันและเป็นธรรม พนักงานทำงานเพียง 5 วันต่อสัปดาห์ และมีสิทธิลาหยุดประจำปีได้ 15 วัน เพิ่มเติมจากวันหยุดนักขัตฤกษ์ 13 วันต่อปีที่ได้รับ ซึ่งเงินเดือนของเรานั้นค่อนข้างที่จะมีความเอื้อเฟื้อมาก ทางเรามีให้โบนัสรายเดือนแก่พนักงานเพื่อเป็นแรงจูงใจเพิ่มเติมหากพวกเขามีพฤติกรรมการมาทำงานที่ดีและตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับการทำงานในแต่ละเดือน โดยทั่วไปแล้วจะไม่มีการทำงานล่วงเวลาในสัปดาห์หรือเดือนปกติ แต่ถ้าพนักงานคนใดจำเป็นต้องทำงานล่วงเวลา พวกเขาจะได้รับค่าล่วงเวลาตามอัตราค่าล่วงเวลาที่รัฐบาลกำหนด หากคุณกำลังมองหางานในบริษัทที่มีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและการทำงานที่เหมือนครอบครัว ลองพิจารณาสมัครงานตำแหน่งที่น่าตื่นเต้นของเรา และเราหวังว่าคุณจะโชคดีกับการสมัครของคุณ
Contacts
Elevate Company Limited
17 ซอยอ่อนนุช 37 ถนนอ่อนนุช
Suan Luang Suan Luang Bangkok 10250
Directions
วิธีการเดินทาง การเดินทางมาสำนักงานใหญ่ บริษัท เอเลเวท จำกัด (ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 77 เข้าซอยอ่อนนุช 37 ) - รถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีอ่อนนุช (ออกประตูทางออกที่ 1 ) ให้ออกฝั่งตรงข้ามกับโลตัส แล้วเดินย้อนรถไฟฟ้าขึ้นมาทางพระโขนง จนถึงสามแยก เข้าซอยสุขุมวิท 77 เดินเข้าซอยประมาณ 100 เมตร จากนั้นข้ามทางม้าลาย ตรงหน้า Big C แล้วเดินไปยืนรอรถสองแถวเล็ก (ยืนฝั่งตรงข้าม Big C) รถสองแถวสาย 1,4,6,7 มาลงที่ซอยอ่อนนุช 37 หรือท่านสามารถ นั่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งอยู่ข้างหน้า Big C เข้ามาที่บริษัท เอเลเวท จำกัด ซอยอ่อนนุช 37 - การเดินทางจากฝั่งถนนศรีนคริทร์ เข้าสี่แยกอ่อนนุชฝั่ง สามารถนั่งสองแถวฝั่งตรงข้ามตลาดเอี่ยมสมบัติมายังปากซอยอ่อนนุชซอย 37 ซึ่งอยู่ทางขวามือ หรือท่านสามารถนั่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดเอี่ยมสมบัติ