บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทดำเนินธุรกิจ นำเข้า และจำหน่าย อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก รวมถึงการให้บริการ Exclusive สำหรับคู่ค้าของบริษัท ซึ่งประกอบไปด้วย PCi, Tactio, Ruckus, Kerio, bona, Opt Services
a. PCi : เป็นบริษัทเน็ตเวิร์คที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้ผลิตที่มีส่วนแบ่งทางการตลาด มากกว่า 20% มีสินค้าครอบคลุมตลาดเน็ตเวิร์คในระดับ SMEs
b. Tactio: เป็นบริษัทเน็ตเวิร์คจากประเทศเยอรมนี มีสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่ม SMEs อาทิ Wireless Outdoor high mW, Antenna, PoE, Switching Hub
c. Ruckus: เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไวร์เลสจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีจุดขายสำคัญด้านเทคโนโลยีซึ่งจดสิทธิบัตรไปแล้ว มากกว่า 80 ชิ้น และเทคโนโลยีสำคัญประกอบไปด้วย Patented Adaptive Antenna (BeamFlex), SmartCast, SmartSec, SmartMesh เป็นต้น
d. Kerio: เป็นบริษัทซอร์ฟแวร์จากประเทศสหรัฐอเมริการู้จักกันในชื่อ "WinRoute” ปัจจุบันมีสินค้าในไลน์ประกอบไปด้วย Kerio Connect (Mailserver), Kerio Control (Internet Control & Monitoring), Kerio Workspace(Share and collaborate), Kerio Operator (phone system Software)
e. Bona: เป็นบริการ Cloud Service สำหรับให้การบริการ mail Host, Mail Service, Network management services for Ruckus (FlexMaster) เป็นต้น
f. WatchGuard : เป็นบริษัทผู้ผลิตไฟร์วอลล์จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผลิตขึ้นจากความเข้าใจในเรื่องของความเสี่ยงที่อยู่ในเครือข่ายและพิถีพิถันในเรื่องของการคัดเลือกฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด
g. Opt Services: เป็นบริการที่ทางบริษัท นำเสนอให้กับคู่ค้า เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า อาทิ Training, Network Consulting, Network Design, Site Survey ทั้งนี้หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ตัวแทนขายที่ดูแลท่าน
Benefits
  • - ประกันสังคม
  • - เบี้ยขยัน
  • - ตรวจสุขภาพประจำปี
  • - เบี้ยประกันภัยกลุ่ม
  • - โบนัส
There are currently no positions available.
Contacts
บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด
49/6 ซอยบุญชูศรี ถนนดินแดง
Khaeng Phaya Thai Phaya Thai Bangkok 10400
Directions
  • มาได้หลายทาง (รถไฟฟ้า, รถโดยสารประจำทาง) สามารถดูได้จากในเวปเซต์บริษัทฯ