JobThai
บริษัท ฮาร์มเลส ฮาร์เวสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด
Harmless Harvest (Thailand) Ltd. คุณเคยคิดที่จะทำให้การเกษตรยั่งยืนในประเทศไทยหรือไม่? ต้องการทำสิ่งต่างๆ ที่ส่งผลดีต่อเกษตรกรและสิ่งแวดล้อมหรือไม่? เรากำลังมองหาผู้มีประสบการณ์ที่สามารถเชื่อมโยงกับโลกการเกษตรภายใต้การควบคุมความเสี่ยง ที่บริษัท ฮาร์มเลส ฮาร์เวสท์ (ประเทศไทย) จำกัด เราเข้าใจถึงการดำเนินธุรกิจ การตัดสินใจในทุกๆ ครั้งของเราจะคำนึงถึงผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อผู้บริโภคที่ดื่มผลิตภัณฑ์ของเรา, ผู้ผลิต, ชุมชน รวมถึงโลกของเรา และในฐานะ ผู้ดำเนินธุรกิจระบบนิเวศน์ที่น่าภาคภูมิใจ เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกสิ่งที่เราทำก่อประโยชน์ต่อทุกองค์กรที่เกี่ยวข้อง เพราะแม้ว่ามันจะยากขึ้น หรือใช้เวลานานมากขึ้นเล็กน้อย ในที่สุดเราจะได้บุคคลากรที่ดีสุดเพื่อโลกที่ดีสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา เราเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งอุทิศตนเพื่อผลิตผลิตผลจากมะพร้าวให้ได้ตามมาตรฐานเกษตรอินทรีย์และแฟร์ฟอร์ไลฟ์ เรามั่นใจว่าเกษตรกรของเรามีแนวทางปฏิบัติด้านการเกษตรที่ดีที่สุด
Benefits
1. ประกันสังคม / ประกันกลุ่ม 2. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ 3. สวัสดิการเงินช่วยเหลือค่าอาหาร และเบี้ยเลี้ยงอื่นๆ 4. โบนัสประจำปี 5. วันหยุดพักผ่อนประจำปี 6. ตรวจสุขภาพประจำปี 7. กิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
Contacts
บริษัท ฮาร์มเลส ฮาร์เวสท์ (ไทยแลนด์) จำกัด
222/14
Ban Ko Mueang Samut Sakhon Samut Sakhon 74000
Directions
- จากสี่แยกวัดสวนส้ม เดินทางเส้นทางถนนวัดสวนส้มมุ่งหน้าไปทางถนนพระราม 2 เป็นระยะทางประมาณ 6 กิโลเมตร พบป้ายวัดเกาะ ทางขวามือให้ชิดซ้าย เพื่อเลี้ยวขวาเข้าซอยที่อยู่ตรงข้ามกับซอยวัดเกาะ ซอยเข้าโรงงานมีสะพานข้ามคลองมีป้ายบ่อตกปลามานะ(สีเหลือง)มีป้ายสีเขียว HHT ติดที่ต้นไม้เดินทางเข้าซอยไปประมาณ 1 กิโลเมตร เมื่อเห็นบ้านหลังคาสีฟ้าซ้ายมือจะพบสะพานข้ามคลองอยู่ทางขวามือและมีทะเลสาบเลี้ยวขวาข้ามสะพาน ถนนสองข้างทางมีต้นมะพร้าวเตี้ยเรียงรายประมาณ 100 เมตร ไปสุดถนนจะถึงจุดหมายปลายทาง รถประจำทางที่ผ่านถนนวัดสวนส้มเป็นรถสองแถวสายวัดสวนส้ม-มหาชัยต่อมอเตอร์ไซด์รับจ้างที่วินฝั่งตรงข้ามปั้มน้ำมันบางจาก) - จากถนนเศรษฐกิจมหาชัย นั่งรถสองแถวมหาชัย-วัดบางปลา มาลงที่วัดบางปลาแล้วต่อวินมอเตอร์ไซด์จากหน้าวัดบางปลามายังถนนวัดสวนส้มเข้าซอยบ่อตกปลามา - จากวัดบางปลา เดินทางมุ่งหน้าเส้นทางถนน สค 2013 ผ่าน อบต บ้านเกาะถึงสามแยกตัดกับถนนวัดสวนส้มให้เลี้ยวขวาแล้วมุ่งหน้าไปทางวัดสวนส้มชิดถนนด้านซ้าย เมื่อเห็นป้ายบอกทางประตูน้ำบางยาง/วัดเกาะให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยทางซ้ายมือ ซอยเข้าโรงงานมีสะพานข้ามคลองป้ายชื่อซอยโครงการอนุรักษ์ฟื้นฟูแหล่งน้ำคลองราษฎร์เจริญมีป้ายบ่อตกปลามานะ(สีเหลือง) มีป้ายสีเขียว HHT ติดที่ต้นไม้ เดินทางเข้าซอยไปประมาณ 1 กิโลเมตรเมื่อเห็นมีบ้านหลังคาสีฟ้าซ้ายมือจะพบสะพานข้ามคลองอยู่ทางขวามือ และมีทะเลสาบเลี้ยวขวาข้ามสะพานถนนสองข้างทางมีต้นมะพร้าวเตี้ยเรียงรายประมาณ 100 เมตร ไปสุดถนนจะถึงจุดหมายปลายทาง