บริษัท วินเนอร์ วัน จำกัด เป็นผู้ดูแลแบรนด์ Workstation Office / Jaisu Furniture / Rainbow Decor / MILL-U ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศรูปแบบใหม่ที่เข้าถึงได้ง่ายในราคาสบาย พร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น สร้างจุดขายที่แตกต่างให้กับสินค้า เป้าหมายบริษัทคือ Win-Win-Win strategy ไม่ว่าจะบริษัท พนักงาน หรือลูกค้า จะต้องตอบโจทย์ความต้องการไม่ว่าจะเป็นเป้าหมาย ผลตอบแทน ความคุ้มค่า และ "ความสุข" นั่นเป็นสาเหตุที่เราเข้าใจว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ ออฟฟิศที่สมบูรณ์จะต้องมีความสุขผลักดัน ให้อารมณ์เบาสบาย ภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในแต่ละสไตล์ เพิ่มพลังแห่งการทำงานและกระตุ้นให้เกิดความก้าวหน้า และที่สำคัญคือราคาที่เหมาะกับการลงทุนของผู้บริหาร เพื่อรองรับการเจริญเติบโต บริษัทฯหวังว่าจะได้ได้ผู้ร่วมงานที่มีคุณภาพ รักความก้าวหน้า ชอบความท้าทาย ต้องการรายได้ดีมาพัฒนาบริษัทฯ และร่วมกันเติบโตต่อไป
สวัสดิการ
- โบนัสประจำปี - ประกันสังคม - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ประกันกลุ่ม - ซื้อสินค้าในราคาส่วนลดพนักงาน - ค่าล่วงเวลา (OT) - ปรับเงินเดือนประจำปี - วันหยุดพักผ่อนประจำปีสูงสุด 12 วันต่อปี (ตามอายุงาน) - ค่า Incentive และ คอมมิสชั่นการขายสูง (เฉพาะบางตำแหน่ง) - ค่าน้ำมันตามระยะทาง (เฉพาะบางตำแหน่ง) - โทรศัพท์มือถือ (เฉพาะบางตำแหน่ง)
ติดต่อ
บริษัท วินเนอร์ วัน จำกัด
440,442 ซอยพระรามที่2 ซอย 50
Samaedam Bang Khun Thian Bangkok 10150
เว็บไซต์: http://www.winneronegroup.com/
วิธีการเดินทาง
1. มาทางเส้นพระราม 2 มีรถประจำทาง สาย 68, 105, 140,141, 142, 147 ลงหน้าเซ็นทรัลพระราม2 และนั่งวินมอเตอร์ไซร์ประมาณ 15 บาทถึงหน้าบริษัท 2. มาทางวัดสิงห์ มีรถประจำทาง สาย 43, 120 และรถกระป๋อง และนั่งวินมอเตอร์ไซร์ 15 บาท ถึงหน้าบริษัทเช่นกัน
ใช้งานแผนที่