ที่นอนปีนัง เป็นผู้นำในตลาดด้านที่นอนมายาวนาน เปิดดำเนินการมากว่า 20 ปี มีทั้งหมด 8 สาขาทั่วประเทศ ภายใน 4 จังหวัด ได้แก่ กทม. เชียงใหม่ ภูเก็ต โคราช และฉะเชิงเทรา เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่นอน เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องนอนยี่ห้อชั้นนำ เช่น Slumberland, Lotus, Dunlopillo, Lucky ฯลฯ ราคาโรงงาน สามารถสั่งทำที่นอนไซส์สั่งตัดพิเศษ ในราคาโรงงานได้ บริษัทและพนักงานอยู่กันแบบครอบครัว ต้องการพนักงานที่มีใจในการเรียนรู้ มาร่วมทำงานและก้าวหน้าไปพร้อมๆกันกับครอบครัวปีนังแห่งนี้
สวัสดิการ
- เงินเดือนประจำ - ปรับเงินเดือนทุกปี (ขึ้นกับความสามารถ) - ค่าคอมมิชชั่นประจำเดือน (ได้ทุกเดือน) - โบนัสประจำปี (ได้ทุกปี) - มีทำประกัน Covid-19 ให้ฟรี - กองทุนประกันสังคม - ที่พักพนักงาน (จำนวนจำกัด) - ชุดยูนิฟอร์มพนักงาน 4 ชุด เมื่อผ่านการทดลองงาน - ของเยี่ยมผู้ป่วย/คลอดบุตร สำหรับพนักงาน - กิจกรรมต่างๆ เช่น งานสังสรรค์ปีใหม่ เลี้ยงสังสรรค์ประจำเดือน - เงินช่วยเหลือฌาปนกิจสงเคราะห์ สำหรับบิดา-มารดา คู่สมรส บุตร - ส่วนลดพนักงานสำหรับซื้อสินค้าประเภท ที่นอน เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องนอนต่างๆภายในร้าน ทุกสาขาทั่วประเทศ
ไม่มีตำแหน่งงานเปิดรับสมัครในขณะนี้
ติดต่อ
บริษัท ที่นอนปีนัง กรุ๊ป จำกัด
ที่นอนปีนัง คลองเตย 149 ถนนริมทางรถไฟสายท่าเรือ
Khlong Toei Khlong Toei Bangkok 10110
เว็บไซต์: http://www.teenonpeenang.com
วิธีการเดินทาง
- รถไฟใต้ดิน MRT สถานีศูนย์ประชุมสิริกิติ์ (ออกทางออกที่1) เดินมาทางอาคาร LOXLEY ประมาณ 500เมตร (หรือนั่งรถจักรยานยนต์ต่อมา 20บาท) - รถเมล์สาย 205 519 180 102 195 (ถึงหน้า showroom เลย)
ใช้งานแผนที่