บริษัท อฮูร่า จิวเวลรี่ จำกัด
บริษัทอฮูร่า จิวเวลรี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบ ผลิตและขายส่งเครื่องประดับ 18k ฝังเพชร เราคือผู้ผลิตและขายส่งให้แก่ช็อปและแบรนด์ต่างๆทั้งในไทยและต่างประเทศ บริษัทของเรายินดีต้อนรับผู้ร่วมงานใหม่ที่มีความสามารถและมีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเปิดรับความรู้ใหม่ๆอยู่เสมอ และพร้อมจะเดินหน้าร่วมกัน บริษัทอฮูร่า จิวเวลรี่ จำกัด ตั้งอยู่ที่อาคารบีไอเอส เฟรส1 ชั้น3 ห้อง3บี2-3บี3 ถนนมเหสักข์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ เปิดทำการวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-18.30 น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ บริษัทของเราทำงานกันเหมือนครอบครัวเดียวกัน ผู้บริหารฯคุยงาน หารืองานกับทุกฝ่าย และบริหารงานแบบผู้นำ มิใช่เจ้านาย รับฟังความคิดเห็นข้อเสนอแนะของพนักงานทุกคน และยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ เร็วๆนี้
Benefits
1.ประกันสังคม 2.เงินช่วยเหลือ (กรณี แต่งงาน ,เสียชีวิต,บุคคลในครอบครัวเสียชีวิต) 3.มีการพิจารณาขึ้นเงินเดือน(มาก/น้อย ขึ้นอยู่กับกิจการของบริษัทและการปฏิบัติงานและความประพฤติของพนักงาน) 4.วันหยุดประจำปี
There are currently no positions available.
Contacts
บริษัท อฮูร่า จิวเวลรี่ จำกัด
119 อาคารบีไอเอส เฟรส1 ชั้น3 ห้อง3บี2-3บี3 ถนนมเหสักข์
Suriyawong Bang Rak Bangkok 10500
Directions
คลิกดูแผนที่ด้านล่างได้เลยค่ะ .. เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีลม ลงที่สถานีสุรศักดิ์ และต่อด้วยวินมอเตอร์ไซด์ มาที่อาคารบีไอเอส(หรือตึกวอเนอร์) ถนนมเหสักข์ อยู่ตรงข้ามฮอลิเดย์อินน์ (ไม่ไกล) หรือถ้าขับรถยนต์ลงทางด่วนสีลม เลี้ยวซ้ายถึงแยกไฟแดงเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง อาคารบีไอเอสอยู่ขวามือ สามารถเลี้ยวขวาลงลานจอดรถของอาคารได้
See Map