บริษัทเปิดดำเนินกิจการมาตั้งแต่ พ.ศ.2546 เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมภายใต้เครื่องหมายการค้า Go Hair และเป็นผู้สร้างละครซิทคอมชุด "ภาวนาฮาเฮ" ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 16:00 น. ทาง ททบ.5 บริษัทฯ ต้องการบุคคลากรที่รักความก้าวหน้า และพร้อมที่จะเติบโตไปกับเรา เวลาทำการ จ-ศ 08:30 - 17:30 และ เสาร์ 8:30 - 17:00 น.
บริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ.2546 โดย ดร. ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์ ประธานกรรมการ ภายใต้แนวคิดที่ว่า ”ผลิตสินค้าดีมีมาตรฐาน เพื่อสังคมไทยที่ยั่งยืน คือหัวใจหลักสำคัญ ของโกแฮร์” ที่บริษัทฯจะต้องคิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม ควบคู่กับการใช้นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพระดับสูง และเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้สำหรับการแก้ไขปัญหาเรื่องเส้นผมอย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ด้วยการสั่งสมประสบการณ์ที่ผ่านมา รวมถึงการวิจัยและการพัฒนาหลายๆด้าน
บัดนี้ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัท ไพพรรณรัตน์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ภายใต้แบรนด์ Go Hair จึงได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ทั้งใน และต่างประเทศ บริษัทฯ ขอสัญญาว่า บริษัทฯยังคงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพชั้นสูงต่อไป ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจกับ Go Hair สมดังคำกล่าวที่ว่า “นวัตกรรมล่าสุด ของการดูแลเส้นผม”
2 Positions
1.
Oct 18, 2019
เจ้าหน้าที่ธุรการ(แผนกบัญชี/ขาย)
pinlocation
Khan Na Yao, Bangkok
salary icon
ตามประสบการณ์และความสามารถ
2.
Oct 18, 2019
เลขานุการผู้บริหาร (Personal Assistant)
pinlocation
Khan Na Yao, Bangkok
salary icon
ตามโครงสร้างบริษัท
Contacts
546,548,550 ปากซอยรามอินทรา 58 ถนนรามอินทรา
Ram Inthra Khan Na Yao Bangkok 10230
See Map