JobThai
บริษัท ฟิวเจอร์ บิสซิเนส โซลูชั่น จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2544 โดยทีมงานวิศวกรและฝ่ายผลิต ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบ Barcode, Label, Ribbon, Sticker ทุกชนิด โดยทีมงานผู้บริหารของบริษัทฯ ได้มีความพยายามอย่างดีที่สุดที่จะให้บริษัทฯ เติบโตบนพื้นฐานของความพิถีพิถันในการผลิต การบริการและราคา เพื่อผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจด้วยการเสริมสร้างบุคลากรที่มีความสามารถเพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่ดี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ภายใต้การบริหารงานตามมาตรฐานสากลซึ่งได้รับการรับรองจาก ISO 9001:2015​ ระยะเวลากว่า 18 ปีในธุรกิจสิ่งพิมพ์ มีลูกค้ามากมายที่ไว้วางใจใช้บริการผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหน่ายงานภาครัฐและภาคอุตสาหกรรมด้วยบริษัทฯ มีครื่องจักรเป็นจำนวนมากและทันสมัย มีความหลากหลาย อาทิเช่น การพิมพ์ด้วยระบบ FLEXO, OFFSET, LETTERPRESS, DIGITAL สามารถรองรับได้ทั้งงานม้วนและงานแผ่นมีทีมงานออกแบบดีไซน์ที่มีประสบการณ์ ซึ่งทุกกระบวนการสามารถรองรับการผลิตได้อย่างรวดเร็วทันตามความต้องการของลูกค้า *รับผลิตสติ๊กเกอร์ทุกชนิด งานอุตสาหกรรม สินค้าอุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์ OTOP และฉลากบรรจุภัณฑ์ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยภายใต้ประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพเราใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพด้วยระบบจัดการบริหารคุณภาพมาตรฐานสากล ISO9001
Benefits
-หยุดวันเสาร์-อาทิตย์ - ประกันสังคม - ประกันอุบัติเหตุ - พักร้อนประจำปี 6-10 - โบนัสประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ) - ปรับเงินเดือนผ่านทดลองงาน - ปรับเงินเดือนประจำปี
- ท่องเที่ยวประจำปี (Outing) - งานเลี้ยงสังสรรคปีใหม่(นอกและในสถานที่) - เงินช่วยเหลือต่างๆ เช่น ทุนการศึกษาบุตร ฯลฯ - ค่าน้ำมัน,ค่าทางด่วน (ปฏิบัติงานนอกสถานที่) - ค่าคอมมิชชั่น (เฉพาะเซลล์) - เงินพิเศษ,ค่าครองชีพ,ค่าตำแหน่ง
Contacts
บริษัท ฟิวเจอร์ บิสซิเนส โซลูชั่น จำกัด
44/108,44/110-113,44/279 ม.8 ถ.รามอินทรา 63/1
Tha Raeng Bang Khen Bangkok 10230
Directions
รถตู้สายมีนบุรี-ปากเกร็ด,มีนบุรี-รังสิต รถประจำทาง ปอ150,ปอ554,ปอ26,95ก,95 สอบถามโทร.02-945-7393-5