JobThai
บริษัท เอ็กซ์เอ็มอี จำกัด
ดำเนินกิจการ แบรนด์ดาริน DARLIN เกี่ยวกับแบรนด์ดาริน DARLIN เราต้องการทำแบรนด์รองเท้าส้นสูง และ สินค้าเพื่อสร้างความมั่นใจอย่างไม่น่าเชื่อ ในทุกทุกช่วงเวลาและสถานที่เพื่อให้ทุกคนมีความโดดเด่น และเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาที่น่าจดจำในชีวิตของคุณ มาทำความรู้จักกันเลย..... แฟลช หนึ่งในผู้บริหารของแบรนด์DARLINดาริน เล่าถึงเมื่อตอนที่เธอเรียนจบมัธยมปลายและมีงานเลี้ยงจบการศึกษา ทำให้แฟลชอยากใส่รองเท้าส้นสูงเป็นครั้งแรก เพราะเธอเริ่มโตเป็นสาวและต้องการความมั่นใจ เธอจึงโน้มน้าวให้แม่ซื้อให้ เพราะว่ารองเท้าส้นสูงเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความงาม ความมั่นใจ และนี่ก็คือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดแต่ใส่แค่ 1 ชั่วโมงก็รู้สึกเจ็บ รอยแผลเป็นที่เท้ายังคงกระทบใจจนทุกวันนี้ รวมถึงความมั่นใจที่สูญเสียไป... แฟลชจึงมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะ พัฒนารองเท้าที่ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่ก็ต้องใส่สบายเพราะรองเท้า เป็นตัวช่วยสร้างความมั่นใจในชีวิตประจำวัน ทุกช่วงเวลาของชีวิตและความรู้สึกนั้นช่างน่าจดจำมาก หากคุณมีรองเท้าดีๆสักคู่ Mission and Vision เรามุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์รองเท้าที่ปราศจากความเจ็บปวดผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่พิถีพิถันด้วยมือ ที่เครื่องจักรซึ่งไม่สามารถทำได้ เพื่อคุณภาพและความสบายเหนือชั้น เป้าหมายหลักของเรายังคงสร้างความมั่นใจด้วยดีไซน์ที่สวยงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของเราในขณะที่เราเติบโตและเปลี่ยนแปลง เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนารูปแบบการผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพ เทคโนโลยีและการทดลองจะช่วยปรับปรุงและสร้างประสบการณ์เชิงบวกสำหรับทุกคน ผู้หญิงในทุกช่วงของชีวิต
Benefits
โบนัสประจำปี ประกันสังคม
zero position en
Contacts
บริษัท เอ็กซ์เอ็มอี จำกัด
333 ถนนประชาราษฎร์
Suan Yai Mueang Nonthaburi Nonthaburi 11000
Office Hours: Monday-Friday 8:30-18:00For more information: support@jobthai.comAdvertising: sale@jobthai.comFax: 02-480-9988
THiNKNET Co., Ltd. (Head Office)323 United Center Building, 6th Floor, Room 601, Silom Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
JobThai has only one website. In no case, we have an affiliate, agent or appointee. Please do not rely on any other website, email, telephone, SMS or other contacting channel. If it is a case, we will prosecute under a lawsuit in the upmost as allowed.
Copyright © 2024 THiNKNET Co., Ltd. All Rights Reserved. | Terms of Service | Privacy Policy | Cookie Policy | Disclaimer