JobThai
บริษัท แมคคอนฟิล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2534 โดยทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท โรงงาน และสำนักงานแห่งแรก ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เปิดกิจการด้านออกแบบผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบโดยครอบคลุมด้านสาขาทางเทคโนโลยีการบรรจุขวด การบรรจุกระป๋อง การล้างขวด การปิดฝา เครื่องปิดฉลากขวด เครื่องห่อแพ็คขวด รวมทั้งเครื่องบรรจุหีบห่อในหลายรูปแบบ ระบบสายพานลำเลียงอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งในขณะนั้น เครื่องจักรเกือบทั้งหมดผู้ประกอบการในประเทศ ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งมีราคาสูง ซึ่งผู้ประกอบการในประเทศขนาดกลางและขนาดเล็กไม่สามารถจะแข่งขันได้ เราจึงได้เสนอตัวเป็นทางเลือกใหม่ เป็นเครื่องจักรผลิตขึ้นภายในประเทศ และจำหน่ายในต่างประเทศอีกทางหนึ่งด้วย ภายใต้แบรนด์ “แมคคอนฟิล” ปี 2567 ปัจจุบันบริษัทฯ ขยายกิจการและก่อสร้างโรงงานใหม่ที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากลเป็นแห่งแรกของกิจการสร้างเครื่องบรรจุภัณฑ์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 ตั้งอยู่ที่ 8/3 ถ.สุขาภิบาล5 ซ.จตุโชติ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร ซึ่งมีพนักงานที่มีความชำนาญงานกว่า 30 คน ประสบการณ์กว่า 33 ปี รวมถึงความพร้อมความสามารถที่จะประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกว่า 200 ชนิดไม่ว่าสินค้านั้นจะเป็นอะไรที่บรรจุ น้ำมัน, น้ำปลา, ซอส, ซีอิ้ว, นม, ครีม, แชมพู, เหล้า, ไวน์, น้ำผลไม้, น้ำดื่ม, เคมีภัณฑ์และสินค้าแปรรูปทางการเกษตรทุกชนิด เพื่อบรรจุภัณฑ์ครบขบวนการจากประสบการณ์ที่ผ่านมายาวนานทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างง่ายมากขึ้นสำหรับเรา และนั่นหมายถึงง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าด้วย
Benefits
- เบี้ยขยัน 1,000 บาท/เดือน - ประกันสังคม - มีวันหยุดประจำปี - เบี้ยเลี้ยงเซอร์วิส - ชุดฟอร์มพนักงาน
zero position en
Contacts
บริษัท แมคคอนฟิล คอร์ปอเรชั่น
8/3 ซ.จตุโชติ 10 ถนน สุขาภิบาล 5
O Ngoen Sai Mai Bangkok 10220
Directions
รถยนต์, จักรยานยนต์
Office Hours: Monday-Friday 8:30-18:00For more information: support@jobthai.comAdvertising: sale@jobthai.comFax: 02-480-9988
THiNKNET Co., Ltd. (Head Office)323 United Center Building, 6th Floor, Room 601, Silom Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
JobThai has only one website. In no case, we have an affiliate, agent or appointee. Please do not rely on any other website, email, telephone, SMS or other contacting channel. If it is a case, we will prosecute under a lawsuit in the upmost as allowed.
Copyright © 2024 THiNKNET Co., Ltd. All Rights Reserved. | Terms of Service | Privacy Policy | Cookie Policy | Disclaimer