บริษัท ไทยแน็กซิส จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของ Naxis Holding ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี (กลุ่มสหพัฒนพิบูลย์) มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น และมีโรงงานผลิตสินค้าหลายแห่งทั่วเอเชียซึ่งรวมถึง ญี่ปุ่น จีน และ ไทย กลุ่มบริษัท ไทยแน็กซิส เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปในแง่ของผู้ผลิต และจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ อาทิเช่น ป้ายทอ (woven label) ป้ายพิมพ์ (printed label) ป้ายราคา (hang tag) และอุปกรณ์อื่น ๆ ในขณะนี้ทางบริษัทฯ ต้องการรับพนักงานเพิ่ม เพื่อรองรับการขยายงานและเพิ่มลูกค้าในกลุ่มประเทศสหรัฐอเมริกา และยุโรป
สวัสดิการ
- ประกันสังคม - ชุดฟอร์ม - โบนัสประจำปี - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - ปรับค่าจ้างประจำปี - กิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่ - สหกรณ์ออมทรัพย์เพื่อพนักงานเครือสหพัฒน์ - สวัสดิการเยี่ยมไข้พนักงาน - เงินช่วยเหลือกรณีที่อยู่อาศัยประสบภัย - สวัสดิการเงินกู้ยืม ธอส - เงินช่วยเหลือกรณีบิดา มารดา สามี ภรรยา เสียชีวิต
ไม่มีตำแหน่งงานเปิดรับสมัครในขณะนี้
ติดต่อ
บริษัท ไทยแน็กซิส จำกัด
519,519/1,521,523,525 ถ.พระราม3
Bang Phongphang Yan Nawa Bangkok 10120
เว็บไซต์: www.naxis.net
วิธีการเดินทาง
การเดินทาง - รถประจำทาง สาย 35 89 205 - BTS สถานีช่องนนทรี ต่อ BRT ลงป้ายวัดดอกไม้ และเดินมุ่งหน้าสะพานแขวน เลยซอยพระรามสาม 25 จะเห็นที่ตั้งบริษัทเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น
ใช้งานแผนที่