JobThai
เราเป็นบริษัทผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภคชั้นนำของประเทศไทยที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 127 ปี ประกอบด้วยบริษัทในเครือกว่า 20 แห่ง โดยกลุ่มธุรกิจหลักของเรา คือ การผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและเวชภัณฑ์, อาหารเสริมสุขภาพ, เครื่องดื่มให้พลังงาน และผลิตภัณฑ์ใช้ส่วนตัว ซึ่งธุรกิจของเราครอบคลุมตลาดมากกว่า 42 ประเทศทั่วโลก สินค้าของเราแบ่งเป็น 3 กลุ่มด้วยกัน คือ 1. กลุ่มสินค้าเครื่องดื่ม : M-150, Lipo, Shark, M-เกลือแร่, M-เพรสโซ, ฉลาม, โสมอินซัม, Peptein, C-Vitt, คาลพิสแลคโตะ 2. กลุ่มสินค้ายาและอาหารเสริมสุขภาพ : แบนเนอร์, อุทัยทิพย์, โอเล่, โบตัน, ยาธาตุ 4 ตรากิเลน, ยากฤษณากลั่น, ยี่ซิน, ทัมใจ 3. กลุ่มสินค้าของใช้ส่วนบุคคล : BabiMild,Exit, ทเวลฟ์ พลัส,Plant Story เรายังคงมุ่งมั่นวิจัยและคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในภูมิภาคอาเซียน “เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น” บริษัททำงานวันจันทร์-ศุกร์ 8.00-17.00 น. บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับจาก ผู้สมัคร/พนักงาน ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญและจำเป็นต่อการดำเนินงานด้านการจ้างงาน ทั้งนี้ บริษัทมีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนบนพื้นฐานของความรับผิดชอบต่อการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของผู้สมัคร/พนักงาน และพร้อมที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในข้อมูลส่วนบุคคลของผู้สมัคร บริษัทฯ จึงได้จัดทำและประกาศใช้แนวนโยบายนี้ขึ้น เพื่อให้เป็นไปตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดีในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ
สวัสดิการ
- โบนัส(ตามผลประกอบการ) - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ - สหกรณ์ออมทรัพย์ - ค่ารักษาพยาบาล - ประกันอุบัติเหตุ - ตรวจสุขภาพประจำปี
9
ติดต่อ
บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน)
348 ถนนรามคำแหง
Hua Mak Bang Kapi Bangkok 10240
เว็บไซต์: http://www.osotspa.com
วิธีการเดินทาง
BTS : สถานีพระโขนง MRT : สถานีพระราม 9 Airportlink ซ.สถานีหัวหมาก/รามคำแหง
Office Hours: Monday-Friday 8:30-18:00For more information: support@jobthai.comAdvertising: sale@jobthai.comFax: 02-480-9988
THiNKNET Co., Ltd. (Head Office)323 United Center Building, 6th Floor, Room 601, Silom Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
JobThai has only one website. In no case, we have an affiliate, agent or appointee. Please do not rely on any other website, email, telephone, SMS or other contacting channel. If it is a case, we will prosecute under a lawsuit in the upmost as allowed.
Copyright © 2023 THiNKNET Co., Ltd. All Rights Reserved. | Terms of Service | Privacy Policy | Cookie Policy | Disclaimer