บริษัท ไอ-ไดเร็คท์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับใบอนุญาตโดยถูกต้องตามกฎหมายจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ดำเนินธุรกิจในการให้คำปรึกษา การวางแผน และการบริหารจัดการความเสี่ยงภัยและอุบัติเหตุทุกประเภท โดยเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการทำ Telemarketing ให้กับบริษัทชั้นนำของประเทศไทยด้านประกันวินาศภัย ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ (มหาชน) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และด้านประกันชีวิต ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันทางบริษัทฯ ต้องการขยายกิจการ จึงมีความประสงค์ที่จะรับสมัครทีมงานที่มีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะเติบโตและเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จและความภูมิใจในอาชีพ
สวัสดิการ
- รายได้ประจำเดือนตั้งแต่ 10,000 /ต่อเดือน (ไม่เกียวกับยอดขาย) - โบนัสประจำเดือน/ตามความสามารถ - Commission/ตามความสามารถ - เงินรางวัลพิเศษจากยอดขายของทีม - งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี - ท่องเที่ยวและในต่างประเทศ - มีการอบรมทักษะให้ฟรี - วันหยุดพักผ่อนประจำปี - ทำงานประจำที่ออฟฟิศ - ประกันสังคม / ประกันสุขภาพกลุ่ม
ติดต่อ
บริษัท ไอ-ไดเร็คท์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด
54 อาคาร บี.บี.บิลดิ้ง ชั้น 5 ห้อง 3501-3502 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
Khlong Toei Nuea Watthana Bangkok 10110
เว็บไซต์: http://www.idirectbroker.com
วิธีการเดินทาง
BTS : อโศก MRT : สุขุมวิท ,เพชรบุรี Airport Link : มักกะสัน เรือโดยสาร : ท่าเรือ อโศก - เพชรบุรี ,ท่าเรือประสานมิตร รถโดยสารประจำทาง : 185 ,136 ,38
ใช้งานแผนที่