JobThai
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด เป็นศูนย์พ่นสีรถยนต์ที่ได้มาตรฐานเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2536 ถึงปัจจุบัน รวมเป็นระยะเวลา 20 ปี ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง65 (ซอยมหาดไทย) สีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ทั้ง สีโป๊ว สีพื้น สีจริง เคลียร์ และทินเนอร์ ตรานกแก้ว (GLASURIT) 2Kแห้งช้า จากประเทศเยอรมัน เต็มระบบ พ่นสีในห้องที่อากาศถูกกรองด้วย ฟิลเตอร์ 3 ระดับ และปรับแรงดันให้ภายในมากกว่าภายนอกเล็กน้อย จึงปราศจากฝุ่นละออง ปั๊มลมTower Air26 ของ Kaeser แบบ Screw Compressor แรงขับ 20 แรงม้า 89cfm 7.5bar เมื่อผ่านระบบกำจัดความชื้นของ Domnic hunter ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ทำระบบกำจัดความชื้นของห้องควบคุมคอมพิวเตอร์และห้องทดลองวิทยาศาสตร์แล้ว ทำให้ลมที่พ่นออกจากหัวปืนพ่นมีแรงดันลมคงที่สม่ำเสมอ,ปราศจากความชื้น สามารถนำพาคุณภาพของมวลเนื้อสีจริง(Topcoat) และเนื้อสีเคลียร์(Clearcoat) ที่ผลิตจากสารโพลียูรีเทนซึ่งไม่ใช่ทำจากแลคเกอร์ เข้าติดชิ้นงานได้ครบถ้วน จากนั้นยังผ่านขบวนการอบด้วยรังสีคลื่นสั้นของTrisk ให้ความร้อนคงที่แทรกซึมเข้าทุกอณูของเนื้อสีสม่ำเสมอ จึงทำให้เนื้อสีแข็งแกร่ง,ผิวสีเงางามมีมิติคงทน ทนต่อสภาพฝนกรด,น้ำค้าง,มูลนก,แสงUV,ความชื้น,ไอเค็มของน้ำทะเล ทำความสะอาดง่าย เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพงานถึง 5 ปี
งานเตรียมพื้น ใช้ระบบขัดแห้งของ Festo ทำให้งานขัดสีโป๊วขัดสีพื้น สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องทิ้งช่วงแต่ละขั้นตอนเป็นเวลานาน ไม่เกิดความชื้นฝังตัวในบริเวณที่เตรียมพื้น ผิวหน้าเนียนเรียบไม่เป็นคลื่นทำให้พ่นสีจริงออกมาเงางาม และสามารถประหยัดเวลาในการทำงาน
งานผสมสี ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาจัดการ ทำให้สูตรสีที่ผสมพ่นให้รถยนต์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น แต่ละปีที่ผลิตตรงกับที่ออกมาจากโรงงาน และมีการเก็บประวัติสูตรสีที่ใช้ของรถลูกค้าแต่ละคันอย่างมีระบบค้นหาง่ายและรับประกันสีไม่เพี้ยนหากมีการซ่อมสีครั้งต่อไป
ปัจจุบัน ออโต้ฟีนนิช ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัท เบนซ์ทีทีซี จำกัด ,ห้างหุ้นส่วนจำกัด เบนซ์พันทวียนต์ ส่งรถเข้ามารับบริการอย่างสม่ำเสมอ
Benefits
1.มีประกันสุขภาพ ชุดทำงาน 3ชุด 2.มีอพาร์ทเม้นท์ให้อยู่ฟรี 3.มีค่าคอมมิชชั่นประจำเดือน และโบนัส ประจำปี
zero position en
Contacts
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด
378 ซ.ลาดพร้าว122-รามคำแหง 65 (มหาดไทย1)
Phlapphla Wang Thonglang Bangkok 10310