JobThai
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด เป็นศูนย์พ่นสีรถยนต์ที่ได้มาตรฐานเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2536 ถึงปัจจุบัน รวมเป็นระยะเวลา 20 ปี ตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง65 (ซอยมหาดไทย) สีที่ใช้ ผลิตภัณฑ์ทั้ง สีโป๊ว สีพื้น สีจริง เคลียร์ และทินเนอร์ ตรานกแก้ว (GLASURIT) 2Kแห้งช้า จากประเทศเยอรมัน เต็มระบบ พ่นสีในห้องที่อากาศถูกกรองด้วย ฟิลเตอร์ 3 ระดับ และปรับแรงดันให้ภายในมากกว่าภายนอกเล็กน้อย จึงปราศจากฝุ่นละออง ปั๊มลมTower Air26 ของ Kaeser แบบ Screw Compressor แรงขับ 20 แรงม้า 89cfm 7.5bar เมื่อผ่านระบบกำจัดความชื้นของ Domnic hunter ซึ่งเป็นที่นิยมใช้ทำระบบกำจัดความชื้นของห้องควบคุมคอมพิวเตอร์และห้องทดลองวิทยาศาสตร์แล้ว ทำให้ลมที่พ่นออกจากหัวปืนพ่นมีแรงดันลมคงที่สม่ำเสมอ,ปราศจากความชื้น สามารถนำพาคุณภาพของมวลเนื้อสีจริง(Topcoat) และเนื้อสีเคลียร์(Clearcoat) ที่ผลิตจากสารโพลียูรีเทนซึ่งไม่ใช่ทำจากแลคเกอร์ เข้าติดชิ้นงานได้ครบถ้วน จากนั้นยังผ่านขบวนการอบด้วยรังสีคลื่นสั้นของTrisk ให้ความร้อนคงที่แทรกซึมเข้าทุกอณูของเนื้อสีสม่ำเสมอ จึงทำให้เนื้อสีแข็งแกร่ง,ผิวสีเงางามมีมิติคงทน ทนต่อสภาพฝนกรด,น้ำค้าง,มูลนก,แสงUV,ความชื้น,ไอเค็มของน้ำทะเล ทำความสะอาดง่าย เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพงานถึง 5 ปี
งานเตรียมพื้น ใช้ระบบขัดแห้งของ Festo ทำให้งานขัดสีโป๊วขัดสีพื้น สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องทิ้งช่วงแต่ละขั้นตอนเป็นเวลานาน ไม่เกิดความชื้นฝังตัวในบริเวณที่เตรียมพื้น ผิวหน้าเนียนเรียบไม่เป็นคลื่นทำให้พ่นสีจริงออกมาเงางาม และสามารถประหยัดเวลาในการทำงาน
งานผสมสี ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาจัดการ ทำให้สูตรสีที่ผสมพ่นให้รถยนต์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่น แต่ละปีที่ผลิตตรงกับที่ออกมาจากโรงงาน และมีการเก็บประวัติสูตรสีที่ใช้ของรถลูกค้าแต่ละคันอย่างมีระบบค้นหาง่ายและรับประกันสีไม่เพี้ยนหากมีการซ่อมสีครั้งต่อไป
ปัจจุบัน ออโต้ฟีนนิช ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัท เบนซ์ทีทีซี จำกัด ,ห้างหุ้นส่วนจำกัด เบนซ์พันทวียนต์ ส่งรถเข้ามารับบริการอย่างสม่ำเสมอ
Benefits
1.มีประกันสุขภาพ ชุดทำงาน 3ชุด 2.มีอพาร์ทเม้นท์ให้อยู่ฟรี 3.มีค่าคอมมิชชั่นประจำเดือน และโบนัส ประจำปี
zero position en
Contacts
บริษัท ออโต้ฟีนนิช จำกัด
378 ซ.ลาดพร้าว122-รามคำแหง 65 (มหาดไทย1)
Phlapphla Wang Thonglang Bangkok 10310
Office Hours: Monday-Friday 8:30-18:00For more information: support@jobthai.comAdvertising: sale@jobthai.comFax: 02-480-9988
THiNKNET Co., Ltd. (Head Office)323 United Center Building, 6th Floor, Room 601, Silom Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
JobThai has only one website. In no case, we have an affiliate, agent or appointee. Please do not rely on any other website, email, telephone, SMS or other contacting channel. If it is a case, we will prosecute under a lawsuit in the upmost as allowed.
Copyright © 2023 THiNKNET Co., Ltd. All Rights Reserved. | Terms of Service | Privacy Policy | Cookie Policy | Disclaimer