บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Miniso Miniso ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อ กันยายน 2013 โดย Jyunya และ Ye Guo Fu พันธมิตรและประธานของบริษัทที่เป็นชาวจีน และมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีนที่ Jyunya ทำหน้าที่หัวหน้าทีม Designer ประมาณ 30 คนในญี่ปุ่น ขณะที่การพัฒนาแบรนด์และธุรกิจอยู่ภายใต้การนำทีมของประธานชาวจีนที่กวางโจว ปัจจุบัน Miniso มีสาขาในประเทศจีนมากกว่า 2,000 สาขา และ Miniso ต่างประเทศมีมากมากกว่า 80 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย มีสาขาทั้งหมด 72 สาขาทั่วประเทศ
Products and Services

บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Miniso
Miniso ก่อตั้งในญี่ปุ่นเมื่อ กันยายน 2013 โดย Jyunya และ Ye Guo Fu พันธมิตรและประธานของบริษัทที่เป็นชาวจีน และมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีนที่ Jyunya ทำหน้าที่หัวหน้าทีม Designer ประมาณ 30 คนในญี่ปุ่น ขณะที่การพัฒนาแบรนด์และธุรกิจอยู่ภายใต้การนำทีมของประธานชาวจีนที่กวางโจว
ปัจจุบัน Miniso มีสาขาในประเทศจีนมากกว่า 2,000 สาขา และ Miniso ต่างประเทศมีมากมากกว่า 80 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย มีสาขาทั้งหมด 73 สาขาทั่วประเทศ

Benefits
1. ประกันสังคม 2. งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี 3. โบนัส (ตามผลประกอบการ) 4. วันหยุดประเพณีตามบริษัทประกาศ 5. ปรับเงินเดือนประจำปี 6. ลาพักร้อนเริ่มต้นที่ 8 วัน 7. ค่าเข้าเครื่องแคชเชียร์ (สำหรับพนักงานบริการหน้าร้าน) 8. เสื้อยูนิฟอร์มฟรี 9. ค่าคอมมิชชั่น (สำหรับพนักงานบริการหน้าร้าน) 10. ปรับเงินเดือนตามลำดับขั้น (สำหรับพนักงานบริการหน้าร้าน) 11. ท่องเที่ยวประจำปี 12. เงินช่วยเหลือต่าง ๆ เช่น งานศพ งานแต่ง งานบวช 13. ส่วนลดซื้อสินค้า Miniso ราคาพิเศษ
Contacts
บริษัท ซิงไท่ เทรดดิ้ง จำกัด (Miniso Thailand)
เลขที่ 43 อาคาร ไทย ซีซีทาวเวอร์ ห้องเลขที่ 228-229 ชั้นที่ 22 ถนน สาทรใต้
Yan Nawa Sathon Bangkok 10120
Directions
BTS สุรศักดิ์ ทางออก 2