บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน) ภายใต้แบรนด์ "เติมสบายพลัส" เติมสบายพลัส : เป็นผู้นำธุรกิจ อุตสาหกรรมตู้เติมเงินออนไลน์ มุ่งให้ประชาชนได้รับบริการและมีความสะดวกสบายในการใช้บริการของ ตู้เติมเงิน "เติมสบาย" อนาคตเป้าหมายของเราจะมีจำนวนตู้ที่ออกให้บริการลูกค้าทั่วประเทศไทยให้ประชาชนผู้ใช้บริการได้เข้าถึงบริการของเรา รวมถึงยกระดับคุณภาพชีวิตและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เพิ่มรายได้ให้กับชุมชน และเพื่อเป็นการพัฒนาประเทศของเราในอนาคตต่อไป พร้อมเปิดรับบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มาร่วมงานกับเราเป็นจำนวนหลายอัตรา มาร่วมงานกับเรานะคะ
สวัสดิการ
- ประกันสังคม/ กองทุนเงินทดแทน - เครื่องแบบพนักงาน - กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (สำหรับพนักงานประจำ) - ประกันสุขภาพกลุ่ม (สำหรับพนักงานประจำ) - ประกันชีวิตและอุบัติเหตุกลุ่ม (สำหรับพนักงานประจำ) - การตรวจสุขภาพประจำปี - โบนัสประจำปี (ตามผลประกอบการ) - Incentive (บางตำแหน่ง) - รถรับส่งพนักงาน (ช่วงเย็น) - เบี้ยเลี้ยงกรณีไปทำงานต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ - เงินช่วยเหลือกรณีคลอดบุตร/ กรณีบุคคลในครอบครัวใกล้ชิดเสียชีวิต - การลาสมรส 2 วัน - พักร้อนประจำปี - ปาร์ตี้วันเกิดพนักงาน - งานเลี้ยงประจำปี - Outing นอกสถานที่
ติดต่อ
บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)
230 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล
Samaedam Bang Khun Thian Bangkok 10150
เว็บไซต์: https://termsabuyplus.com/
วิธีการเดินทาง
รถประจำทางสาย 140,105 ,68 หรือสองแถวหัวกระบือ จากบิ๊กซีพระราม 2 (ที่ระบุข้างรถไปบางขุนเทียน-ชายทะเล,วัดลูกวัว) บริษัทอยู่ในถนนบางขุนเทียน - ชายทะเล ตึกโซเคนชั้น 2
ใช้งานแผนที่